ภาพข่าวเอสซีฯ วางศิลาฤกษ์อาคารสำนักงานใหม่ แห่งที่ 4

ข่าวอสังหา Thursday December 11, 2014 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารสำนักงานแห่งที่ 4 โดยมี คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ เป็นประธานพิธีฝ่ายฆราวาสและพระมหา ดร.สมชาย ฐานวุฑฺโฒ เป็นประธานพิธีฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหารร่วมพิธี ณ บริเวณอาคารสำนักงานใหม่บนถนนพหลโยธินโดยกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาส 1 ปี 2560 เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1.คุณอรรถพล สฤษฎิพันธาวาทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น 2.คุณบุษบา ดามาพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น 3.คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น 4.คุณแพทองธาร ชินวัตร 5.คุณรัฐ กิตติเวชโอสถ ประธานกรรมการ บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น 6.พระมหา ดร.สมชาย ฐานวุฑฺโฒ 7.คุณบรรณพจน์ ดามาพงศ์ 8.คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ 9.คุณพานทองแท้ ชินวัตร 10.คุณพรชัย ศรีประเสริฐ ที่ปรึกษา บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น