“ทีวีดี ช้อปปิ้ง” คืนกำไรให้ประชาชน เพียงสั่งซื้อสินค้าผ่านช่อง TVD SHOP ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ- แพ็กเกจทัวร์และห้องพักมัณดาวีต์ รีสอร์ท จ.กระบี่-โทรศัพท์มือถือ iPhone6

ข่าวบันเทิง Thursday December 11, 2014 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--IR network “ทีวีดี ช้อปปิ้ง” บริษัทร่วมทุนระหว่าง TVD กับ MOMO เจ้าตลาด Home Shopping จากไต้หวัน คืนกำไรให้ประชาชน เพียงสั่งซื้อสินค้าผ่านช่อง “TVD SHOP ชอบช้อป...คุมชัวร์” ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.57 ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท -แพ็กเกจทัวร์และห้องพักมัณดาวีต์ รีสอร์ท จ.กระบี่-โทรศัพท์มือถือ iPhone6 รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท โดยจะจับฉลากวันที่ 12 ม.ค. 58 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 15 ม.ค. 58 ณ บริษัท ทีวีดี ช้อปปิ้ง จำกัด นายธนะบุล มัทธุรนนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีวีดี ช้อปปิ้ง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจขายสินค้าผ่านรายการทีวี 24 ชั่วโมง เปิดเผยว่าในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2558 บริษัทเตรียมคืนกำไรให้กับประชาชนที่รับชมและเลือกซื้อสินค้าผ่านทางช่อง TVD SHOP (ออกอากาศทาง PSI ช่อง 5, Big4 ช่อง 5, IPM ช่อง 51 และช่อง IPM 52 โทร. 02-666-0188) เพียงสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2557 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 2 รางวัล, ห้องพักแบบ Pool Villa ณ มัณดาวีต์ รีสอร์ท จ.กระบี่ จำนวน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า และรถรับส่ง สำหรับ 6 ท่าน มูลค่า 60,850 บาท จำนวน 1 รางวัล, ห้องพักแบบ Pool Villa ณ มัณดาวีต์ รีสอร์ท จ.กระบี่ จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า และรถรับส่ง สำหรับ 6 ท่าน มูลค่า 30,425 บาท จำนวน 1 รางวัล และแพ็คเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน พักแบบ Superior Room ณ มัณดาวีต์ รีสอร์ท จ.กระบี่ เที่ยว 4 แห่ง 7 เกาะ พร้อมอาหาร 3 มื้อ สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 12,000 บาท จำนวน 4 รางวัล โทรศัพท์มือถือ iPhone6 4.7 inches (16GB) จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 24,900 บาท โดยจะจับฉลากในวันที่ 12 มกราคม 2558 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 มกราคม 2558 ณ บริษัท ทีวีดี ช้อปปิ้ง จำกัด สามารถรับชมช่อง “TVD Shop...ชอบช้อป...คุมชัวร์” ทีวีโฮมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง ได้ทาง PSI ช่อง 5, Big4 ช่อง 5, IPM ช่อง 51 และ ช่อง IPM 52 โทร. 02-666-0188 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/TVDSHOP