ภาพข่าวHOTPOT ร่วมสนับ สนุนพร้อมออกบูธในงาน “นาซา เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์”

ข่าวทั่วไป Thursday December 11, 2014 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--IR PLUS คุณ สมพล ฤกษ์วิบูลย์ศรี (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) หรือ HOTPOT ผู้นำธุรกิจร้าน อาหารบุฟเฟต์ ภายใต้แบรนด์ ฮอท พอท อินเตอร์ บุฟเฟ่ต์, ฮอท พอท สุกี้ ชาบู, ฮอท พอท เพรสทีจ และไดโดมอน ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น และคุณอัณ ทิกา ฤกษ์วิบูลย์ศรี (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายวางแผนและ กลยุทธ์ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ในโอกาสร่วมสนับ สนุนงาน “นาซา เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์” การเดินทางอันยิ่งใหญ่ในห้วงอวกาศเพื่อเหล่ามวลมนุษยชาติ พร้อมออกบูธ HOT POT GALAXY และ HOT POT SPACE CAFE HOT POT โดย ภายในบูธจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อให้ผู้ร่วมงานมาร่วม สนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมรับของที่ระลึกจากฮอท พอท (POT JUNG COLLECTION) อีก ทั้งบริการตู้ Selfie ให้ผู้ร่วม งานถ่ายภาพในฉากอวกาศของฮอท พอท เก็บไว้เป็นที่ระลึกกับ ครั้งหนึ่งของนิทรรศการ ครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ (Bangkok Convention Center) ชั้น 5ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2557 - 1 กุมภาพันธ์ 2558