โครงการเดอะซี ศรีราชา ได้รับอนุมัติ EIA เวลธ์ฯสั่งลุยงานก่อสร้าง พร้อมอัดโปรโมชั่น Fully Furnished ฉลองผ่าน EIA

ข่าวอสังหา Thursday December 11, 2014 18:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--Noname IMC นางวันเพ็ญ ธนธรรมสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด กล่าวว่าขณะนี้โครงการ เดอะซี ศรีราชา ได้รับอนุมัติการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม และใบอนุญาตก่อสร้าง (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทฯได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้าง โดยมี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ (สมศักดิ์ อุปสโม) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และให้การดำเนินงานก่อสร้างให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยโครงการฯได้เริ่มงานลงเสาเข็มและเริ่มงานก่อสร้างแล้ว และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ ประมาณปลายปี พ.ศ. 2560 และในโอกาสพิเศษนี้ ทางโครงการเดอะซี ศรีราชา ได้จัดโปรโมชั่น “พิเศษฉลองผ่าน EIA กับโปรโมชั่น Fully Furnished รับฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ตั้งแตวันนี้ - 31 มกราคม 2558สำหรับผู้สนใจจองซื้อในช่วงโอกาสพิเศษนี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายโครงการ เดอะซี ศรีราชา โทร. 091-736-9999, 038-324-333 www.thezeacondo.com ทั้งนี้ โครงการ เดอะซี ศรีราชา เป็นคอนโดมิเนียมสูง 39 ชั้น จำนวน 585 ยูนิต มูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมีศักยภาพสูงของศรีราชา ติดถนนสุขุมวิท และอีกด้านติดทะเล เดินทางสะดวก ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ และเพียง 30 กิโลเมตรจากเมืองพัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนเสือศรีราชา สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ตลาดหนองมน เกาะสีชัง และแหล่งช็อปปิ้งมากมาย อีกทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาล สนามกอล์ฟ และสถาบันการศึกษาชื่อดังหลายแห่ง โครงการ เดอะซี ศรีราชา ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เซน (Modern Zen) ที่ผสมผสานความเรียบง่ายและทันสมัยได้อย่างลงตัว เน้นใช้พื้นที่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด เพดานสูง 2.75 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างอาบน้ำทุกยูนิต สระว่ายน้ำยาว 30 เมตร พร้อมออนเซนสไตล์ญี่ปุ่น, ร้านอาหารมุมมอง 270 องศา, สวนสวยสไตล์ ZEN, สกายการ์เด้นท์ และวอเตอร์สเคป บนชั้น 39 เป็นต้น มีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ทั้งแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และแบบเพ้นท์เฮาส์ นางวันเพ็ญ กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการเดอะซี ศรีราชา มีผู้สนใจจองซื้อและทำสัญญาแล้วมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งกลุ่มลูกค้าหลักของโครงการเดอะซี ศรีราชา ได้แก่ กลุ่มนักธุรกิจชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่เข้าทำงานอยู่ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออกอยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงผู้ที่ต้องการซื้อไว้เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศ และกลุ่มนักลงทุนทั้งในและนอกพื้นที่ ซึ่งคอนโดมิเนียมในพื้นที่ศรีราชา กำลังเป็นที่สนใจสำหรับผู้ซื้อเพื่อการลงทุน เนื่องจากให้ผลตอบแทนสูง เทียบเท่าสุขุมวิท ในการลงทุนที่ใช้เงินน้อยกว่า เพราะเป็นเมืองเศรษฐกิจที่มีอัตราการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ด้วยทำเลที่ใกล้กับท่าเรือแหลมฉบัง และนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ที่มีอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมถึงการเตรียมพร้อมเพื่อรองรับการเปิด AEC ในปี 2558 ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ชาวต่างชาติเข้ามาทำงานเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น คู่ค้าอันดับสำคัญของประเทศไทย เป็นที่ทราบกันดีว่านักธุรกิจและพนักงานชาวญี่ปุ่นค่อนข้างจะพิถีพิถันด้านที่อยู่อาศัยทำให้เกิดความต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพดีระดับ High-End และมีมาตรฐานความปลอดภัยสูง ซึ่ง เดอะซี ศรีราชา ก็เป็นโครงการในลักษณะดังกล่าว
แท็ก ศรีราชา   ลุย