“เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป” ขนซุปตาร์เพียบ! จัดปาร์ตี้ชุดขาว ในบรรยากาศเรือสำราญ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวทั่วไป Saturday December 13, 2014 18:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป “เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป” จัดงาน KTW CRUISING PARADISE ในบรรยากาศเรือสำราญ ภายใต้ THEME ชุดขาว เปิดงานด้วยทิฟฟานี่โชว์สุดอลังการ พร้อมซุปตาร์เพียบ ทั้งดีเจเอกกี้ , รถเมล์ คะนึงนิจ , มินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มว่าน และ ใบเตย อาร์สยาม โดยงานในช่วงบ่าย เริ่มด้วยการจัดแสดงสินค้า และเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงการเสวนาหัวข้อ พลิกมุมคิด ชีวิตเปลี่ยน จากคอลัมนิสต์ชื่อดัง คุณสรกล อดุลยานนท์ หรือ “หนุ่มเมืองจันทร์” และ ภาพรวมธุรกิจขององค์กร จากคุณเอกพล ไววิทย์ลิขิต โดยมีพิธีกรจากรายการฟาสต์ฟู้ดธุรกิจ คุณมิ้นท์ พิมสิริ ทองร่มโพธิ์เป็นผู้ดำเนินการเสวนา ภายหลังจากการเสวนา บริเวณ The Peach Hall ชั้น 2 ของ Royal Cliff Hotel ถูกเนรมิตให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ชุดขาว ในบรรยากาศเรือสำราญสุดหรู Cruising Paradise พร้อมเปิดตัวด้วยทิฟฟานี่โชว์สุดอลังการ ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มว่าน ตบท้ายด้วย สาวใบเตย อาร์สยาม โดยได้พิธีกรฝีปากเด็ด ดีเจเอกกี้ และ รถเมล์ คะนึงนิจ คอยสร้างสีสันในงานด้วยเกมและของรางวัลมากมาย “KTW CRUISING PARADISE จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้า , THAI SENG และ MAKITA ที่ได้ให้การสนับสนุนตลอดมาเป็นเวลายาวนานกว่า 40 ปี ทางเกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ต้องขอขอบคุณทุกท่าน หวังว่าทุกท่านจะได้รับความสุข ความสนุกสนานกลับไป และพบกันอีกครั้งในปีหน้า...” คุณสุวัฒน์ ไววิทย์ลิขิต กล่าว