ภาพข่าว“พีเจ้น” ร่วมงาน Thailand Bady & Kids Best Buy ครั้งที่ 19

ข่าวทั่วไป Monday December 15, 2014 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นางสาวจิตรนาถ บัวเจริญ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” นำผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กครบวงจรมาร่วมแสดงสินค้าในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 19 และพิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2557 เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับลูกน้อยได้อย่างจุใจ พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของ “พีเจ้น” ภายในบูธ รวมทั้งเปิดรับสมัครสมาชิกพีเจ้น ลิตเติ้ล โมเม้นส์ คลับ ฟรี ท่านที่สนใจสามารถเข้าไปที่ www.pigeonlittlemomentclub.com หรือ www.facebook.com/mypigeonlittlemomentclub ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02 – 646 – 2899 โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากคุณพ่อคุณแม่เป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณนิรมล (แอ๊ด) / คุณกรธวัช (ตวง) โทร. 02 718 3800 ต่อ132