ไปรษณีย์ไทย จัดงาน “จากวันนั้นถึงวันนี้ 10 ปี พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน”

ข่าวทั่วไป Monday December 15, 2014 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เจซีแอนด์โคพับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอเชิญนักสะสมแสตมป์ เซียนพระเครื่อง และประชาชนทั่วไป ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน ในงาน “จากวันนั้นถึงวันนี้ 10 ปี พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน” (Let’s Celebrate 10 Years of Sam Sen Nai Philatelic Museum) โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมคืนกำไรสู่นักสะสมมากมาย ดังต่อไปนี้ นิทรรศการความหลัง “จากวันนั้นถึงวันนี้ 10 ปี พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน” พบแสตมป์ไฮไลท์ และแสตมป์ที่จัดทำด้วยเทคนิคพิเศษ อาทิ แสตมป์ชุดแรกของไทย “โสฬศ” แสตมป์ชุดล้ำค่ามูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และแสตมป์ไทยที่ได้รับรางวัลระดับโลก เป็นต้น กิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “ความรู้เรื่องพระเครื่องหลวงปู่ทวด” กับกูรูพระเครื่องชื่อดังอย่าง “คุณตี๋เหล้า ท่าพระจันทร์” รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย และประธานชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์กิจกรรมสอยดาวแสตมป์ ชิงรางวัลกว่า 120 ชิ้น ฯลฯ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปี พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน สามารถเข้าร่วมงานได้ในวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2557 เวลา 10.00–14.30 น. ณ พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือ www.thailandpost.co.th โดยผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานทุกท่าน จะได้รับของที่ระลึกสุดประทับใจจากไปรษณีย์ไทยส่งท้ายปี อาทิ โปสการ์ด 10 ปีพิพิธภัณฑ์ฯ ปฏิทินตั้งโต๊ะ iStamp ฯลฯ