ศึกษาเข้าชมงานแสดงสินค้า &ร่วมเจรจาธุรกิจ VIBRANT INDIA FIRST B2B SUMMIT สำรวจตลาดและศักยภาพผู้ผลิตอินเดีย สัมมนา &แลกเปลี่ยนประสบการณ์การค้าและการลงทุน

ข่าวทั่วไป Monday December 15, 2014 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน และ โต๊ะอินเดียสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาเข้าชมงานแสดงสินค้า &ร่วมเจรจาธุรกิจVIBRANT INDIA FIRST B2B SUMMITสำรวจตลาดและศักยภาพผู้ผลิตอินเดีย สัมมนา &แลกเปลี่ยนประสบการณ์การค้าและการลงทุนพร้อมฟังบรรยาย “วางยุทธศาสตร์ เจาะตลาดอินเดีย”ณ เมืองอาห์เมดาบัด (Ahmedabad) รัฐคุชราต(Gujarat) ประเทศอินเดียวันที่ 11 – 14 มกราคม 2558 (4 วัน 2 คืน) งานแสดงสินค้าจากหลากหลายสาขาธุรกิจอุตสาหกรรม :สาขาวิศวกรรม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เคมีภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ยา สิ่งทอ พลาสติก เครื่องจักรกลและอุปกรณ์กำเนิดพลังงาน และอุปกรณ์การแพทย์ และกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ HIGHLIGHT ศึกษาดูงาน Vibrant India First B2B Summit เยี่ยมชมงานแสดงสินค้า พบผู้แทนระดับสูงจากอินเดีย : รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ และกระทรวงการวางแผน รวมถึงผู้แทนภาคเอกชนจากประเทศอาเซียน และแอฟริกา ฟังบรรยายหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการค้าและการลงทุน จากผู้แทนรัฐบาลอินเดีย และหน่วยงานด้านการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สัมมนาหัวข้อ “Joint Business Opportunities” B-2-B Business Matching กิจกรรมจับคู่ธุรกิจ สำรวจตลาด &เยี่ยมชม อาศรมคานธี Gandhi Aashram : ที่พำนักของมหาตมะคานธี ระหว่างปี ค.ศ. 1917 – 1930 วัดอักษราธรรม (Akshardham) : ตั้งอยู่ในเมืองคานธีนาการ์ หนึ่งในวัดที่ใหญ่ที่สุดในรัฐคุชราต ก่อสร้าง โดยใช้หินทรายสีชมพูกว่า 6,000 ตัน บ่อน้ำขั้นบันไดอะดาลัช (Adalaj Stepwell) : บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ทรง 6 เหลี่ยมสร้างจากหินทราย มีความลึกลงไปใต้ดิน 5 ชั้น ในอดีตเปรียบเสมือนเป็นโอเอซิสให้กับนักแสวงบุญและกองคาราวานพ่อค้า ติดต่อสอบถาม / คุณณัฏฐา โทร. 02-345-1141 คุณจารุณี โทร. 02-345-1180, 086-329-1976 สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ : http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=438