แสนสิริ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เอชคิว ทองหล่อ (HQ Thonglor)

ข่าวอสังหา Monday December 15, 2014 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--แสนสิริ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แสนสิริเปิดตัวโครงการ “เอชคิว ทองหล่อ (HQ Thonglor) คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอน บนที่สุดแห่งทำเลใจกลางทองหล่อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Jewel of Thonglor' เปรียบเสมือนอัญมณีที่ทรงคุณค่าย่านใจกลางทองหล่ออีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์หลากหลายและทันสมัยในย่านทองหล่อ พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองตลาดคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์และแนวโน้มการเติบโต โดยมี คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล ในวันพุธที่ 17 ธันวาคม 2557 ณ โครงการ เอชคิว ทองหล่อ เวลา 10.00 - 12.00 น. กำหนดการดังนี้ 10.00 น. รถตู้รับ-ส่งสื่อมวลชนไปสถานที่จัดงาน (จอดรอที่โครงการ Siri At Sukhumvit ลงสถานีรถไฟฟ้าทางหล่อทางออก 4 เดินมาทางขวามือ) 10.00 - 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 10.30 - 11.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวเริ่มงาน - คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวโดยมีประเด็นต่างดังนี้ - เปิดตัวโครงการ “เอชคิว ทองหล่อ (HQ Thonglor) - แลกเปลี่ยนมุมมองตลาดคอนโดมิเนียมไฮเอนด์และแนวโน้มการเติบโต 11.00 - 11.30 น. ผู้บริหารตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 11.30 - 11.50 น. สื่อมวลชนเยี่ยมชมห้องตัวอย่างและโครงการ 11.50 - 12.00 น. ผู้บริหารถ่ายภาพ 12.00 น. เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว