MovieMORTDECAI

ข่าวบันเทิง Monday December 15, 2014 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม ประเภท Action/Comedy/Crime กำหนดฉาย 22 มกราคม 2015 บริษัทจัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์ อำนวยการสร้าง คริสตี้ เดมโบรวสกี้ (Hugo, The Rum Diary) กำกับ เดวิด โคเอปป์ (Secret Window, Premium Rush) เขียนบท เอริค อารอนสัน (On the Line) นำแสดง จอห์นนี เดบป์(Pirates of the Caribbean, Alice in Wonderland) กวินเนธ พัลโทรว์(Iron Man, Shakespeare in Love) ยวน แมคเกรเกอร์(Star Wars, Trainspotting) พอล เบททานีย์ ( A Beautiful Mind,The Da Vinci Code) เรื่องย่อ ‘บางคน’ว่าเขาบ้า ‘หลายคน’ว่าเขาเพี้ยน แต่’ทุกคน’กลับต้องตกหลุมรักเขา! ‘Mortdecai’ ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์ฮาเรื่องล่าสุดของนักแสดงพันหน้า จอห์นนี เดปป์ พร้อมจัดเต็มด้วยทีมนักแสดงแถวหน้าแห่งฮอลลิวู้ดอีกคับคั่ง เตรียมเก็บกระเป๋าพร้อมออกผจญภัยไปกับนักซื้อขายงานศิลปะมาดผู้ดีชาร์ลี มอร์ตเดอไค (จอห์นนี เดปป์)และคนรับใช้ขาโหดคู่ใจอย่างจ็อค(พอล เบททานีย์) ที่ต้องตะลุยภารกิจระดับโลก เมื่อเขาได้รับมอบหมายจากสารวัตรมาร์ตแลนด์(ยวน แมคเกรเกอร์)ให้งัดเอาเสน่ห์ ใช้ทุกเล่ห์กล ในการตามหาภาพเขียนล้ำค่าที่ถูกขโมยไป ซึ่งร่ำลือกันว่ามีรหัสลับซ่อนไว้ซึ่งอาจนำไปสู่ขุมสมบัติล้ำค่าจำนวนมหาศาลของพวกนาซี เกร็ดภาพยนตร์ 1.ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่รวมเอานักแสดงยอดฝีมือไว้อย่างคับคั่ง เพราะนอกจากจะเป็นการพลิกบทบาทอีกครั้งของนักแสดงพันหน้าแห่งฮอลลิวู้ดอย่างจอห์นนี่ เดปป์แล้ว ยังมีนักแสดงหญิงชื่อดังอย่างกวินเนธ พัลโทรว์, ยวน แมคเกรเกอร์ ,พอล เบททานีย์, โอลิเวยีย มุนน์ รวมไปถึง ออเบรย์ พลาซ่า มาร่วมสร้างสีสัน รับประกันความป่วงในครั้งนี้ด้วย 2.Mortdecai สร้างมาจากเรื่องราวต้นฉบับที่เป็นหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Mortdecai Trilogy โดยคิริล บอนฟิกลิโอลี ซึ่งสำหรับการดัดแปลงให้เป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ ได้ผู้อำนวยการสร้างอย่างคริสตี้ เดมโบรวสกี้ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Hugo ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่คว้ามาแล้วถึง 5 รางวัลออสการ์มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคด้วย
แท็ก iron man   เมเจอร์   Movie:   diary