“พรีม่าโกลด์” ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวบันเทิง Monday December 15, 2014 19:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล “พรีม่า อาร์ต” โชว์สุดยอดงานหัตถศิลป์แผ่นภาพทองคำพระราชกรณียกิจ “พระบิดาแห่งฝนหลวง” นางสาวรุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย พรีม่า อาร์ต (Prima Art) เปิดตัวนิทรรศการ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ด้วยการนำสุดยอดงานหัตถศิลป์ภาพพิมพ์ทองคำพระราชกรณียกิจ “พระบิดาแห่งฝนหลวง” ซึ่งทำจากทองคำบริสุทธิ์ 99.9% ผสมผสานศาสตร์และศิลป์เข้าด้วยกันจนเกิดเป็นภาพพิมพ์บนแผ่นทองคำที่วิจิตรงดงาม เพื่อให้ประชาชนได้ชื่นชมในพระมหากรุณาธิคุณที่ในหลวงได้ทรงมีพระราชดำริในโครงการฝนหลวง โดยมี นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหารงานอาวุโสการตลาด ศูนย์การค้าสยามพารากอน และเซเลบบริตี้ชื่อดัง ม.ล.อรณิช กิติยากร และ ม.ล. สมรดา ชุมพล ร่วมงานดังกล่าว ณ ฮอลล์ออฟเฟรม ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 086 304 2744