“โฮมโปร” เดินหน้าขยายสาขาภาคใต้ โค้งสุดท้ายของปี ทุ่มงบกว่า 430 ล้าน เปิดสาขาภูเก็ต ( ถลาง )

ข่าวอสังหา Tuesday December 16, 2014 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท “โฮมโปร” บุกตลาดครึ่งปีหลังไม่หยุดทุ่มอีกกว่า 430 ล้านบาท เดินหน้าขยายสาขาภาคใต้ เปิดสาขาภูเก็ต (ถลาง) เป็นสาขาที่ 71 บนพื้นที่ 20 ไร่ ยกขบวนสินค้า และการบริการ เพื่อตอบสนอง คนรักบ้านอย่างครบครัน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! ลดกระหน่ำสูงสุด 70% สำหรับสมาชิก HomeCard รับคะแนนสะสม เพิ่มเป็น 3 เท่า 3 วันแรกเท่านั้น ตั้งแต่ 12 – 14 ธันวาคม 2557 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช้อปครบรับฟรีสินค้าสุดคุ้ม ทั้งสร้อยคอทองคำ แอลอีดี ทีวี และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จากหลากหลายบัตรเครดิต ตั้งเป้ายอดขายกว่า 45 ล้านบาทต่อเดือน พร้อมคืนกำไรกลับสู่สังคมเทงบ 2.5 ลบ. ผ่านโครงการห้องน้ำของหนูให้กับ 3 โรงเรียน นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า โฮมโปร เดินหน้าเปิดสาขาอย่างต่อเนื่อง ไปทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร โดยล่าสุดใช้งบประมาณกว่า 430 ล้านบาท ในการลงทุนเปิด โฮมโปร สาขาภูเก็ต (ถลาง) เป็นสาขาที่ 71 บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ 1.75 ล้านไร่ พื้นที่ส่วนใหญ่ประมาณร้อยละ 70 เป็นที่ราบสูงหรือภูเขา มีเทือกเขาทอดยาวในแนวเหนือใต้ และได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งไข่มุกอันดามัน เป็นดินแดนที่รุ่งโรจน์และมีความมั่งคั่งจากการทำเหมืองแร่ดีบุก ปัจจุบันภูเก็ตถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย พร้อมทั้งยังมี โรงแรมที่พัก พร้อมสรรพในทุกระดับ อีกทั้งภูเก็ตเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรม จึงทำให้มีแรงงานหลั่งไหลเข้ามายังจังหวัดภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง ทำให้จำนวนประชากรจะแตกต่างกันไปในแต่ละปี มีบทบาทสำคัญต่อการสร้างรายได้ให้กับเศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรม เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดโครงการสาธารณูปโภค อาคารสำนักงาน โรงแรม และโครงการบ้านจัดสรรกว่าร้อยคูหา รวมไปถึงบ้านเดี่ยว อพาร์ทเมนท์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ซึ่งเดิม โฮมโปร ได้มีการเปิดสาขาที่ภูเก็ตมาแล้ว 2 สาขา ได้แก่ สาขาภูเก็ต และ สาขาภูเก็ต ฉลอง โฮมโปรสาขาภูเก็ต ( ถลาง ) จะเป็นศูนย์รวมความสุขแบบใหม่ๆ ที่จะพบสินค้าเรื่องบ้านนับล้านชิ้น มาตอบสนองทุกความต้องการของคนรักบ้าน พร้อมบริการให้คำปรึกษาครบวงจรแบบมืออาชีพ สะดวกสบาย ทันสมัย ใกล้บ้านคุณ ทั้งการปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง วัสดุก่อสร้าง และศูนย์รวมภาพและเสียง The Power การบริการ Home Service ที่ครอบคลุมการออกแบบห้องน้ำ – ห้องครัวในรูปแบบ 3D Design, Installation Service บริการติดตั้ง / ย้ายจุดเครื่องใช้ในบ้าน, Maintenance Service บริการทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ในบ้าน และที่นอน Home Improvement Service บริการทาสี ปรับปรุงห้องน้ำห้องครัว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้า โดยมีร้านค้าเช่าที่เป็นพันธมิตรเปิดให้บริการ 11 ร้านค้า ได้แก่ KITCHEN PLUS, ไร่กำนันจุล, DUNKIN’DONUTS, JAS SOFA, TAKE A SIT, LINDA DECORAY TION, ทวีชัยรุ่งเรือง เฟอร์นิเจอร์, TOP CHAROEN, HORM ARO-MA,มรดกนวดแผนไทย และ LH BANK โดยมีพนักงานให้บริการในโฮมโปร 115 คน เป็นคนพื้นที่ 30 % พนักงานช่วยขาย 122 คน กลุ่มลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต จะเป็นเจ้าของบ้าน 95% ( ลูกค้าบ้านเก่า 80-85 % ลูกค้าบ้านใหม่ 15-20 % ) เจ้าของโครงการ และผู้รับเหมา 5% ทั้งนี้คาดว่า โฮมโปร สาขาภูเก็ต (ถลาง) จะมียอดขายต่อเดือนประมาณ 45 ล้านบาท” เพื่อเป็นการฉลองการเปิดโฮมโปรสาขาภูเก็ต (ถลาง) จึงได้จัดแคมเปญพิเศษสุด เฉพาะวันเปิดสาขา วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2557 เพียงวันเดียว ร่วมสนุกจับคูปองตอบคำถาม ลุ้นรับสิทธ์ซื้อสินค้าราคาพิเศษ ไอแพดมินิ 16 GB ในราคาเพียง 9,900 บาท จากปกติ 14,900 บาท จำนวน 5 เครื่อง, แอลอีดี ดิจิตอลทีวี 40 นิ้ว ราคาเพียง 8,900 บาท จากปกติ 15,900 บาท จำนวน 20 เครื่อง, จักรยานพับได้ 20 นิ้ว ราคาเพียง 1,990 บาท จากปกติ 3,900 บาท จำนวน 100 คัน, ไมโครเวฟ 20 ลิตร ราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 2,290 บาท จำนวน 100 เครื่อง, พัดลมตั้งพื้นสไลด์ 16 นิ้ว ราคาเพียง 590 บาท จากปกติ 1,090 บาท จำนวน 80 เครื่อง, เครื่องฉีดน้ำ ราคาเพียง 1,790 บาท จากปกติ 2,290 บาท จำนวน 100 เครื่อง, กาต้มน้ำสเตนเลส 1.7 ลิตร ราคาเพียง 290 บาท จากปกติ 990 บาท จำนวน 100 ใบ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ฉลองเปิดสาขา สินค้าเรื่องบ้านลดสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่น สุดคุ้ม คุ้มที่ 1 ช้อปครบรับฟรี ครบทุก 15,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 200 บาท ครบทุก 700,000 บาท รับฟรี รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟรีโน่ มูลค่า 46,000 บาท คุ้มที่ 2 รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อช้อป 3 วันแรก และลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม HomeCard เท่ากับยอดซื้อ คุ้มที่ 3 ช้อปผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต กรุงศรี รับเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท ลดและรับเพิ่ม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย ทั้งนี้ นายณัฏฐ์ กล่าวปิดท้ายไว้ว่า “เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ชาว จังหวัดภูเก็ต โฮมโปร ได้เข้าไปดำเนินโครงการห้องน้ำของหนู ในการปรับปรุงห้องน้ำให้ได้มาตรฐานส้วมสาธารณะระดับประเทศ หรือ HAS ให้แก่ โรงเรียน 3 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนวัดศรีสุนทร (มิตรภาพ 15) โรงเรียนบ้านท่าเรือ และ โรงเรียนบ้านม่าหนิก รวมจำนวน 41 ห้อง ด้วยงบกว่า 2.5 ล้านบาทอีกด้วย