กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ให้ส่วนลดที่ญี่ปุ่น

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 16, 2014 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส กรุงศรี คอนซูมเมอร์ แสดงศักยภาพความเป็นบริษัทในเครือธนาคารโตเกียว-มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ (BTMU) ประเทศญี่ปุ่น ยกระดับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตในเครือ เพียงแสดงบัตรที่ห้างดังกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รับคูปองส่วนลด 5% หรือของสมนาคุณทันที นายฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ กล่าวว่า ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในต่างประเทศเพิ่มสูงขึ้นมาก โดยในไตรมาส 3 ปีนี้เติบโต 15% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า โดยหนึ่งในประเทศที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากที่สุดคือประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้เป็นผลจากการยกเว้นการขอวีซ่า และเป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว จากการมีสภาพบ้านเมืองและวัฒนธรรมที่หลากหลาย มีอาหารและสินค้าเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จึงร่วมกับธนาคารโตเกียว-มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ (BTMU) มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา เมื่อช้อปปิ้งที่ห้างมัตซึยะ ย่านกินซ่า โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รับคูปองส่วนลด 5% ทันทีเพียงแสดงบัตรเครดิตที่ถืออยู่ หรือเมื่อช้อปปิ้งที่ห้างโอดาคิว ย่านชินจูกุ โตเกียว รับของสมนาคุณพิเศษทันที ซึ่งสิทธิพิเศษที่ได้รับนี้เทียบเท่ากับของบัตรเครดิตบีทีเอ็มยู ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2558 สำหรับบัตรเครดิตที่ได้รับสิทธิพิเศษที่ห้างดังในญี่ปุ่นคือบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะแบล็ก บัตรเครดิตเซ็นทรัลแบล็ก เซ็นทรัลเครดิตคาร์ด บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่า บัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่า บัตรเครดิตเอไอเอวีซ่า ซิมเพิลวีซ่าคาร์ด และบัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด