เทสโก้ โลตัส พลิกโฉมแผนกเครื่องนอนส่งสินค้าคุณภาพสูง ดีไซน์อินเทรนด์ เอาใจลูกค้า

ข่าวทั่วไป Tuesday December 16, 2014 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--เทสโก้ โลตัส เทสโก้ โลตัส พลิกโฉมแผนกเครื่องนอน คัดสินค้าคุณภาพสูง ดีไซน์อินเทรน และนวัตกรรมหมอนตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ให้ลูกค้าได้เลือกสรรในราคาเข้าถึงง่ายเช่นเดิม พร้อมจัดงานใหญ่ ‘อากาศหนาวแต่เราอุ่นที่ เทสโก้ โลตัส’ ดึงคู่รักแห่งปี “โอปอล์-หมอโอ๊ค” คุยเรื่องบนเตียง คุณบุญเกียรติ เตชมานะชัย รองประธานกรรมการ ฝ่ายการค้าและพาณิชย์ กลุ่มสินค้าอุปโภค เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “ปัจจุบันลูกค้าให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพการนอนมาก เทสโก้ โลตัส จึงได้พลิกโฉมแผนกเครื่องนอน โดยนำสินค้าคุณภาพสูงจากแบรนด์ดังมากมายในดีไซน์อินเทรนด์มาจำหน่าย นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมหมอนเพื่อสุขภาพ ที่ตอบรับท่านอนถึง 3 แบบ ได้แก่ นอนคว่ำ นอนหงาย นอนตะแคง มาจำหน่ายอีกด้วย” ในโอกาสเปิดตัวโฉมใหม่ของแผนกเครื่องนอน และรับฤดูหนาวที่มาถึง เทสโก้ โลตัส ได้จัดงาน ‘อากาศหนาวแต่เราอุ่น ที่เทสโก้ โลตัส’ (Warm with Tesco Lotus) ณ พลัสมอลล์ บางใหญ่ โดยในงานนี้แบรนด์เครื่องนอนชั้นนำของไทย ได้ขนเครื่องนอนคุณภาพดีมาร่วมจัดแสดง และมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องนอน ‘สตีเว่นส์’ เน้นคุณภาพการผลิตสุดพิเศษ นุ่มสบาย อายุใช้งานยาวนาน ราคาจับต้องได้ , ‘โลตัส อิมเพรสชั่น’ เสนอคอลเลคชั่นใหม่จากแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ในเนื้อผ้าไมโครเทค 330 เส้น เอ็กคลูซีฟเฉพาะเทสโก้ โลตัส, ‘ดิสนี่ย์’ เอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยลวดลายใหม่จากค่ายดิสนีย์และมาร์เวล เน้นเนื้อผ้าเนียนไร้รอยต่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลาย Frozen ที่ออกแบบลายเอ็กคลูซีพเฉพาะเทสโก้ โลตัสเท่านั้น, ‘ซาติน’ ชูความคงทนของสีสันไม่ซีดจาง สำหรับแบรนด์ ‘เทสโก้’ นอกจากจะนำชุดเครื่องนอนเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ 240 เส้น หนานุ่มพร้อมลวดลายใหม่ๆ มานำเสนอแล้ว ยังเปิดตัวหมอนหนุนเพื่อการนอนเฉพาะท่า 3 แบบ เพื่อรองรับกระดูกต้นคอสำหรับท่านอนที่แตกต่างกัน ได้แก่ นอนคว่ำ นอนหงาย นอนตะแคง ตอบโจทย์ลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ สำหรับ บรรยากาศภายในงาน ‘อากาศหนาวแต่เราอุ่น ที่เทสโก้ โลตัส’ เต็มไปด้วยความคึกคักของลูกค้าที่เข้ามาสัมผัสชุดเครื่องนอนที่แสนอบอุ่นจากหลากแบรนด์ดัง พร้อมฟังคู่รักดาราแห่งปี “ โอปอล์ ปาณิสรา- หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” ที่ควงกันมาเล่าเรื่องบนเตียง พร้อมเผยเทคนิคการเลือกซื้อชุดเครื่องนอนที่เหมาะกับแต่ละคน แต่ยังคำนึงถึง ความสวยงาม และเคล็ดลับนอนอย่างไรให้หลับสบายอุ่นไอรัก ก่อนชมมินิคอนเสิร์ต จาก นิว-จิ๋ว แบบจุใจ โอปอล์ ปาณิสรา กล่าวว่า “เราทั้งคู่ทำงานหนัก และมีเวลาเจอกันน้อย ดังนั้นเวลาที่ใช้ร่วมกันมากที่สุดคือเวลาที่อยู่บนเตียง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับเรื่องชุดเครื่องนอนมาก ว่าต้องนอนสบาย ช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายมากขึ้นและดีต่อสุขภาพ ปอกับหมอโอ๊คก็ช่วยกันเลือกชุดเครื่องนอนที่ดีต่อเราทั้งคู่” ด้าน หมอโอ๊ค สมิทธิ์ กล่าวเสริมว่า “โอปอล์เป็นผู้หญิงรักสวยรักงาม เขาจะให้ความสำคัญกับเรื่องสีสันและลวดลายของผ้าปูที่นอนและผ้าห่ม ซึ่งผมบอกว่า เราต้องเน้นเรื่องเครื่องนอนที่ดีต่อสุขภาพด้วย เช่น หมอนต้องรองต้นคอพอดี จะได้หลับสบาย วันนี้ดีใจที่เทสโก้ โลตัส มีสินค้าที่คุณภาพดี ที่นอกจากดีไซน์สวยงามแล้วยังเน้นตอบโจทย์เรื่องสุขภาพด้วยครับ” คุณบุญเกียรติ กล่าวอีกว่า “เทสโก้ โลตัส หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แผนกเครื่องนอนของเทสโก้ โลตัส จะเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อชุดเครื่องนอนคุณภาพ ราคาจับต้องได้ ซึ่งเรามีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมีดีไซน์มากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย และมีทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพ เรียกได้ว่า เทสโก้ โลตัสเป็นศูนย์รวมสินค้าเพื่อการนอน”