ภาพข่าวเอสซีจีรับรางวัล SET Awards 2014 ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมยอดเยี่ยม 7 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Wednesday December 17, 2014 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เอสซีจี นายธนวงษ์ อารีรัชชกุล (กลาง) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-การบริหารกลาง เอสซีจี และนางวีนัส อัศวสิทธิถาวร (ขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี รับรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จ (SET Award of Honor) ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมยอดเยี่ยม (Best Corporate Social Responsibility Awards) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จากนายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง จากงานประกาศผลรางวัล SET Awards 2014 ซึ่งจัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและวารสารการเงินธนาคาร สะท้อนการดำเนินธุรกิจของเอสซีจีที่ยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ภายใต้หลักบรรษัทภิบาล ตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อสร้างความเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนให้กับธุรกิจ สังคม และประเทศชาติ ทั้งนี้รางวัล SET Award of Honor เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่ได้รับรางวัลด้านความรับผิดชอบต่อสังคมยอดเยี่ยมต่อเนื่อง 3 ปีซ้อนขึ้นไป ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 เป็นต้นมา