ไทยวัฒนาพานิช จับมือ McGraw-Hill Education จัดงานเปิดตัว “New World ” หนังสือแบบเรียนวิชาภาษาอังกฤษชุดใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday December 17, 2014 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--พีดูเอ็ด เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ “ New World ” หนังสือแบบเรียนวิชาภาษาอังกฤษชุดใหม่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ที่บูรณาการทักษะทางภาษาทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน รวมทั้ง ไวยากรณ์ และคำศัพท์ เสริมสร้างสมรรถนะสำคัญของผู้เรียนเพื่อเป็นพื้นฐานการพัฒนาทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 ทั้งการสื่อสาร การคิด การแก้ปัญหา และการใช้เทคโนโลยี โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Radisson Blu สุขุมวิท 27 ภายในงานมี ผู้บริหาร ผศ.อินทิรา บุนนาค กรรมการผู้จัดการ , คุณดนัย ต.สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ และคุณเจมี่ ซอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท สำนักพิมพ์ ไทยวัฒนาพานิช จำกัด เพื่อประชาสัมพันธ์ และเปิดตัวหนังสือเรียนภาษาอังกฤษชุดใหม่ ให้กับกลุ่มครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษได้รู้จัก แนะนำแนวทางในการใช้หนังสือให้เหมาะสมกับสภาพการเรียนการสอนในยุคปัจจุบัน สร้างแรงบันดาลใจให้กับครูผู้สอน เพื่อออกแบบเทคนิคการเรียนการสอนให้น่าสนใจสำหรับเด็กวัยรุ่นในยุคนี้ ผศ. อินทิรา บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สำนักพิมพ์ไทยวัฒนาพานิช จำกัด กล่าวว่า “ สำนักพิมพ์มีความตั้งใจที่จะสรรหาสื่อการเรียนการสอนใหม่ๆที่ได้รับการยอมรับว่าที่มีคุณภาพมาให้กับวงการศึกษาของไทย นอกเหนือไปจากนี้แล้วสำนักพิมพ์ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพของบุคลากรครูซึ่งถือเป็นหัวใจของการพัฒนาเยาวชนไทย ซึ่งสิ่งนี้ในระยะยาวจะช่วยวางรากฐานที่แข็งแรงให้กับบุคลากรของประเทศ สื่อเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเรียนรู้แต่ผู้ที่เกี่ยวข้องควรต้องมีความรู้ความเข้าใจในการนำไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อให้ได้ผลสัมฤทธิ์ที่จะเกิดกับตัวผู้เรียน ” บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษและผู้บริหารโรงเรียนมัธยม พร้อมทั้งสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจ ภายในงานมีการเสวนาในหัวข้อ “ Teaching English to the new generation ” โดย คุณแอนดรูว์ บิ๊กส์ ร่วมกับ ผศ.อินทิรา บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สำนักพิมพ์ ไทยวัฒนาพานิช จำกัด และคุณคริสติน่า ฮิวล์ ผู้อำนวยการพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ จากสำนักพิมพ์ McGraw-Hill Education (Asia) ดำเนินรายการโดย คุณหมวย - ดร. อริสรา กำธรเจริญ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก คุณเบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ