ภาพข่าวเปิดงาน Conference11th

ข่าวทั่วไป Wednesday December 17, 2014 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม รองศาสตราจารย์ดร.คุณหญิงอารมณ์ ฉนวนจิตร(ยืนกลาง) รองประธานมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานประชุมนานาชาติ The Eleventh International Conference eLearning for Knowledge-based Society หัวข้อ “Theory and Practices in eLearning 2014 and Future”โดยศาสตราจารย์ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน อธิการบดีกิตติคุณ ,อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช อธิการบดี คณาจารย์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ระดับอุดมศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมจัดเวทีให้นักวิชาการจาก 18 ประเทศเสนอผลงานกว่า 57 ผลงาน อาทิ ประเทศ Canada, Finland, France, Germany, India, Indonesia, Iran, Laos, Libya, Malaysia, Myanmar, Nepal, Norway, Philippines, Singapore, South Korea, United Kingdom and Thailand ได้นำเสนอผลงาน ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เมื่อเร็ว ๆ นี้