ภาพข่าวแสดงความยินดีผู้ชนะ TFEX Click2Win Campus League 2014

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 18, 2014 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บดินทร์ อูนากูล รอง ผจก. และผู้บริหาร ตลท. ภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย พร้อมด้วยผู้บริหาร บล. ที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บล. ฟิลลิป บล. ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) บล. ไทยพาณิชย์ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) และ บ. เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ ร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่คว้ารางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ จาก 6 มหาวิทยาลัย ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ม. พายัพ ม. ศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี ม. สงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ม. หอการค้าไทย และ ม. อุบลราชธานี ที่เข้าร่วมโครงการ TFEX Click2Win Campus League 2014 การแข่งขันผ่านโปรแกรมจำลองการซื้อขายอนุพันธ์เสมือนจริง เพื่อเผยแพร่และส่งเสริมความรู้การซื้อขายในTFEX ซึ่งทำให้ผู้ลงทุนได้สัมผัสประสบการณ์จริง มีความเข้าใจในขั้นตอนและวิธีการซื้อขายเพื่อสร้างผู้ลงทุนคุณภาพสู่ตลาดทุนในอนาคต ซึ่งปีนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการรวม 2,050 ราย ติดตามรายชื่อผู้ได้รับรางวัลได้ที่ www.settrade.com/click2win/campus