มาม่าคัพ เอาใจคอหนัง มอบส่วนลด 40 บาท ชมภาพยนตร์ "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้" ที่เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

ข่าวบันเทิง Thursday December 18, 2014 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ผลิตภัณฑ์มาม่า โดยบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) จับมือค่ายจีทีเอช และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดแคมเปญ “มาม่าคัพ สเปเชี่ยลแพ็ก ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” แจกความสุขส่งท้ายปี เอาใจคอหนังด้วยการมอบส่วนลด 40 บาท สำหรับชมภาพยนตร์รักอารมณ์ดี "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้" โดยมีกติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงนำรหัสใต้ถ้วยมาม่าคัพ เลิฟยู้ รสต้มยำกุ้ง มาแลกเป็นส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านตู้จำหน่ายบัตรอัตโนมัติ หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/MamaloverFanPage