แกสบี้ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ส่งแกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายยุคใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday December 18, 2014 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.-- แกสบี้ (GATSBY) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท แมนดอม คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดแฮร์ สไตล์ลิ่ง ด้วยการจัดงาน “ICONIC MOVE PARTY by GATSBY MOVING RUBBER” ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ พร้อมแฟชั่นโชว์เทรนด์ทรงผมปี 2015 และมินิคอนเสิร์ตจากโจอี้ บอย โดยมีบรรดาเซเลบริตี้ให้เกียรติมาร่วมงานมากมาย ณ คริสตัล แกรนด์ บอลลูม คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เมื่อวันก่อน มิสเตอร์ เทะสึอากิ มัตสึดะ ประธานบริหาร บริษัท แมนดอม คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งานวันนี้ จัดขึ้นเพื่อนำเสนอเทรนด์ทรงผมในปี 2015 ซึ่งแกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ มีคุณสมบัติในการจัดแต่งทรงผมเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและไม่ซ้ำกันในแต่ละวันของผู้ชายยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมจัดแต่งทรงผมเนื้อรับเบอร์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถจัดทรงใหม่ได้บ่อยครั้งตามต้องการ และดูเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ ได้เลือกคุณ มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นตัวแทนของผู้ชายยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย อีกทั้งมีบุคลิกและภาพลักษณ์ตรงกับแบรนด์ นอกจากนี้ ยังได้คุณก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา แฮร์สไตล์ลิสต์ชื่อดังแห่งยุคจาก Hive Salon มาเป็นผู้ออกแบบทรงผมนำเทรนด์ให้กับพรีเซนเตอร์และนายแบบในงานอีกด้วย ด้าน “มาริโอ้ เมาเร่อ” พรีเซนเตอร์คนใหม่ของแกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ เพราะปกติโอ้จะให้ความสำคัญกับทรงผมมาก ชอบเซ็ทเปลี่ยนสไตล์ทรงผมบ่อยๆ ตอนนี้ยิ่งง่ายขึ้น เพราะมีแกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ เป็นตัวช่วยสำคัญในการเซ็ทผม และที่โอ้ชอบมากคือเนื้อรับเบอร์ เพราะเซ็ทง่ายมากและสามารถเซ็ททรงใหม่ได้ตลอด อย่างบางวันที่ต้องไปหลายงาน ก็สามารถเซ็ททรงเปลี่ยนสไตล์ใหม่ได้เลย โดยไม่ทำให้ผมเหนียวจับกันเป็นก้อน ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของโอ้มากครับ” สำหรับผลิตภัณฑ์แกสบี้ มูฟวิ่ง รับเบอร์ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สูตร สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นผมตั้ง ผมเซอร์ ผมเงาแนวเว็ทลุค หรือแนวเท่ๆ แบบไม่เงา ด้วยเนื้อรับเบอร์จึงมีความยืดหยุ่น ทำให้เซ็ททรงได้ดูเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อเส้นผม เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และวัตถุกันเสีย นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของแอปเปิ้ลเขียวอีกด้วย