ข่าวทั่วไป Thursday December 18, 2014 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น แพคเกจฉีดวัคซีนแบบเหมาจ่ายสำหรับผู้ใหญ่ รพ.กรุงเทพวันนี้ – 30 เมษายน 2558 คลินิกวัคซีนกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ รณรงค์ให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ขอมอบ “แพคเกจฉีดวัคซีนแบบเหมาจ่าย สำหรับผู้ใหญ่ อาทิ แพคเกจฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ราคา 990 บาท, แพคเกจฉีดวัคซีนป้องกันปอดอักเสบชนิด 23 สายพันธุ์ ราคา 2,000 บาท, แพคเกจฉีดวัคซีนป้องกันโรคตับอักเสบบี 3,200 บาท, แพคเกจฉีดวัคซีนเจอเรียทิกไลฟ์ สำหรับอายุมากกว่า 60 ปี (ป้องกันโรคบาดทะยัก และคอตีบ ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่และป้องกันปอดอักเสบชนิด 23 สายพันธุ์) ราคา 5,200 บาท พร้อมรับชุดของขวัญ MY VACCINE BOOK และกระเป๋าเอนกประสงค์สุดชิค ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2558 บริเวณอาคาร BGH ชั้น 1 โรงพยาบาลกรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร. 1719 ปานฤทัย คงยิ้มละมัย (ปิงปอง) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลกรุงเทพ โดย บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-732-6069-70