ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) “KCM”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 18, 2014 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) “KCM” ในวันอังคารที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2557 เวลา 9:00 - 10:20 น.ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 09:00 น. ลงทะเบียน 09:32 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:33 น. ผู้บริหาร บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:36 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ KCM 09:43 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด 09.49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะ ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย คุณนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) 09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณ นิพนธ์ เจริญกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) 09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณเจริญ เจริญกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ผู้รับมอบ คุณนิพนธ์ เจริญกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) มอบของที่ระลึกแก่ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดย คุณ นิพนธ์ เจริญกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ซี.เมททอลชีท จำกัด (มหาชน) ผู้รับมอบ คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์