ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก พร้อมเปิดให้เข้าชม ธ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Thursday December 18, 2014 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--คิธ แอนด์ คิน ฯ ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก ศูนย์การเรียนรู้มีชีวิตถ่ายทอดชีวะประวัติ “กิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” ผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัทเกษตรรุ่งเรืองพืชผล บุคคลที่ได้ชื่อว่าสร้างตัวจากครอบครัวยากจนในชนบท ก้าวสู่ผู้ส่งออกข้าวรายใหญ่อันดับ 1 ของโลก บุกเบิกตลาดทำให้โลกรู้จัก “ข้าวไทย” อย่างเต็มภาคภูมิ พร้อมวางรากฐานให้กับอุตสาหกรรมกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ครบวงจร เป็นทั้งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและแบบอย่างในการพัฒนาพืชเศรษฐกิจของชาติอย่างยั่งยืน ถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านห้องจัดแสดงแบ่งเป็นโซนๆ ใช้เทคนิคที่ทันสมัยในการเล่าเรื่องราวที่มีสีสัน เส้นทางชีวิตของนักสู้ที่ไม่มีคำว่า “ย่อท้อ” ศูนย์การเรียนรู้ “บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์” มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก ตั้งอยู่ในเขตสวนอุตสาหกรรม 304 อินดัสเตรียล ปาร์ค 2 อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เปิดให้ผู้สนใจเข้าศึกษาแนวคิด ปรัชญาการดำเนินธุรกิจเพื่อ “สร้างแรงบันดาลใจ” ในการดำเนินชีวิตและธุรกิจ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2557 เป็นต้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด รับเป็นหมู่คณะ ผู้สนใจเยี่ยมชมสามารถติดต่อ นัดหมายล่วงหน้าได้ที่ www.doubleapaper.com/bankhunkitti
แท็ก ครอบครัว