ภาพข่าวBCEL-KT จัดสัมมนาเตรียมบริษัทลาวรุก ACE

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 18, 2014 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เคที ซีมิโก้ บล. บีซีอีแอล-เคที (BCEL-KT) บริษัทในเครือ บล. เคที ซีมิโก้ (KT ZMICO) จัดสัมมนา “การเตรียมบริษัทของท่านสำหรับAEC โดยการนำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์” เพื่อให้ข้อมูลผลประโยชน์ที่ได้รับจากการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลาว การบริหารแบรนด์และการทำนักลงทุนสัมพันธ์ ของบริษัทให้ได้ประสิทธิผล งานจัด ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ลาว ทั้งนี้ บล. BCEL-KT เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในสปป.ลาว มีมาร์เก็ตแชร์ด้านการซื้อขายหุ้นเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ ในปีนี้ และล่าสุดได้รับรางวัล Best Brokerage House Laos และ Best Financial Advisory Brand Laos ในภาพ : นายวันคำ วรวง (ที่ 3 จากขวา) ประธานบริหารธนาคารบีซีอีแอล (BCEL) เป็นประธานเปิดงาน วิทยากรโดยนายสฤษดิ์ โชคชัยนิรันดร์ (ซ้ายสุด) จาก บริษัท พีวายไอ คอนซัลติ้ง น.ส. ลินดา ติกกะวี (ที่ 2 จากซ้าย) และนายธนัย ชรินทร์สาร (ขวาสุด) จาก บริษัท แอมิตี้ โซลูชั่น พร้อมด้วยนางสาวเคท พรสันต์ หัตถีรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายเทพสวรรค์ กิตติยวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บล. BCEL-KT