The Ultimate Property Fair 2014 งานแสดงที่สุดแห่งโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพเหนือระดับ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนี่ยม และรีสอร์ต

ข่าวอสังหา Friday December 19, 2014 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--Organizer IQ Event: The Ultimate Property Fair 2014 # 21St Date: 17-23 ธันวาคม 2557 Location: ศูนย์การค้าเมกกาบางนา บริเวณโฮมโปร วอล์คเวย์ ชั้น 1 Hosted by: บริษัท ออกาไนเซอร์ ไอคิว จำกัด บริษัทออกาไนเซอร์ ไอคิว จำกัด ผู้จัดงาน The Ultimate Property Fair (ดิ อัลติเมท พร็อพเพอร์ตี้ แฟร์) งานแสดงที่สุดแห่งโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพเหนือระดับ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนี่ยม และรีสอร์ต โดยได้รับความร่วมมือจากบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้า นำโครงการคุณภาพเยี่ยมกว่า 20 โครงการมาจัดแสดง ในงาน The Ultimate Property Fair ครั้งที่ 21 ณ ศูนย์การค้าเมกกาบางนา บริเวณโฮมโปร วอล์คเวย์ ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 17-23 ธันวาคม 2557 เพื่อให้ผู้สนใจต้องการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย และเพื่อการลงทุน พร้อมรับมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดส่งท้ายปีที่คุณไม่ควรพลาด นอกจากข้อเสนอพิเศษที่คุณจะได้รับจากผู้ประกอบอสังหาริมทรัพย์แล้ว ผู้ที่จองโครงการในงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์มิตซูบิชิ มิลาจ จากบริษัท ออกาไนเซอร์ ไอคิว จำกัด 1 คัน มูลค่ากว่า 500,000 บาทอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ออกาไนเซอร์ ไอคิว จำกัด IQ House เลขที่ 554/15 ซอยโรจนมินทร์ ถ.ประชาอุทิศ เขต วังทองหลาง แขวง วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร 02 158 9111, 02 158 9222 # 112-118 www. facebook.com/ultimatepropertyfair.com www.ultimatepropertyfair.com