อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง คืนกำไรส่งท้ายปี จัดกิจกรรม “Imperial Let’s Celebrate สนุกสนานกับเทศกาลนักช้อป”

ข่าวทั่วไป Friday December 19, 2014 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--จริงใจครีเอชั่น ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จัดกิจกรรม “Imperial Let’s Celebrate สนุกสนานกับเทศกาลนักช้อป” เอาใจลูกค้าพร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อ ช้อปผ่านบัตร IM Card หรือช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ลูกค้าสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลสุด Exclusive อาทิ Yamaha รุ่น Grand Filano 1 คัน, i phone 6 จำนวน 2 เครื่อง, Package ที่พักเดอะวิสต้า พูลวิลล่า จังหวัดกาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน จำนวน 10 รางวัล, บัตรล่องเรือรับประทานอาหารค่ำเรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล 2 ที่นั่ง จำนวน 20 รางวัล และบัตรของขวัญ Imperial Department Store มูลค่า 500 บาท จำนวน 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่าแสนบาท ที่อิมพีเรียล ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น 3 และสำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิกใหม่เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท รับทันที Imperial Calendar 2015 เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มต้อนรับเทศกาลปีใหม่ งานนี้บรรดานักช้อปไม่ควรพลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทางศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง มอบให้ลูกค้า เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 18 มกราคม 2558 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.imperialplaza.co.th และ facebook.com/ImperialDepartmentStore