เทสโก้ โลตัส สนับสนุนรัฐฯ ร่วมรณรงค์สวมหมวกนิรภัย จัดโปรฯลดลงกว่า20%

ข่าวทั่วไป Friday December 19, 2014 18:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเท็ม เทสโก้ โลตัส สนับสนุนภาครัฐฯ ร่วมรณรงค์สวมหมวกนิรภัย เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บรุนแรง พร้อมลดราคาหมวกกันน็อกมาตรฐาน มอก. หลากหลายรูปแบบทุกรุ่นลงมากกว่า 20 % เพื่อช่วยประชาชนเดินทางปลอดภัยในช่วงปีเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึงนี้ คุณสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ที่ประชาชนทั่วประเทศจะเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนาเพื่อเฉลิมฉลองกับญาติพี่น้อง และในช่วงเวลาดังกล่าวนี้ ก็เป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุบนถนนสูงมากกว่าปกติหลายเท่า ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้าในการช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่ดีกว่าแก่ผู้ขับขี่จักรยานยนต์และซ้อนท้าย เทสโก้ โลตัส จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคาหมวกกันน็อกมาตรฐาน มอก. ทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกขนาดลงมากว่า 20% โดยมุ่งเน้นการร่วมรณรงค์ไปที่ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซด์เป็นพิเศษ เพื่อเป้าหมายช่วยลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุให้ลดลงมากกว่าครึ่งหนึ่งอย่างแน่นอนค่ะ” ลูกค้าสามารถซื้อหมวกนิรภัยได้ในราคาประหยัดตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2557 – 28 มกราคม 2558 นี้มีจำหน่ายที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต , ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ เทสโก้ โลตัส พลัสมอล์ล ทุกสาขาทั่วประเทศ