ภาพข่าวนิสสัน สนับสนุน การศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ ยานยนต์ มอบเครื่องมือเพื่อการศึกษาและรถยนต์ให้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ -

ข่าวทั่วไป Monday December 22, 2014 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--นิสสัน มอเตอร์ คุณฮิโรยูกิ โยชิโมโตะ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) และ ศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ซ้าย) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงการสนับสนุนการจัดการศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมยานยนต์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยนิสสันได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยด้วยการมอบเครื่องมือเพื่อการศึกษาและวิจัย รวมทั้งยังได้มอบรถยนต์นิสสัน นาวารา จำนวน 1 คัน และ นิสสันเออร์แวน จำนวน 2 คัน เพื่อใช้ในกิจกรรมของคณะฯ รวมเป็นจำนวนเงินสนับสนุนมากกว่า 20 ล้านบาท จากรูป: ขวา - คุณฮิโรยูกิ โยชิโมโตะ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซ้าย - ศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์