ภาพข่าว“แม่น้ำเรสซิเดนท์ฯ” จัดสัมมนาให้ความรู้ “คอนกรีตและเทคโนโลยียุคใหม่ กรณีศึกษาฐานรากโครงการแม่น้ำเรสซิเดนท์”

ข่าวอสังหา Monday December 22, 2014 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นายเดชา ตั้งสิน (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการแม่น้ำเรสซิเดนท์ เซอร์วิส คอนโดมิเนียม หรู บนทำเลโดดเด่นที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดสัมมนาให้ความรู้เรื่อง “คอนกรีตและเทคโนโลยียุคใหม่ กรณีศึกษาฐานรากโครงการแม่น้ำเรสซิเดนท์” ซึ่งโครงการแม่น้ำเรสซิเดนท์ เป็นฐานรากขนาดใหญ่ที่สุดและทำลายสถิติการเทที่เร็วที่สุดของประเทศไทย โดยตัวแทนบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง, วิศวกร, นิสิตนักศึกษา และบุคคลผู้สนใจทั่วไปเข้ารับฟังเป็นจำนวนมาก ในงานได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ต่อตระกูล ยมนาค (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะที่ปรึกษาบริษัท แม่น้ำเรสซิเดนท์ จำกัด น.พ. เชิดศักดิ์ อัมพรสุขสกุล (ริมขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง จำกัด นายประเมิน จิตสาโรจิตโต (ริมซ้าย) ผู้อำนวยการ กิจการ CPACกรุงเทพ บริษัท ผลิตภัณฑ์และวัสดุก่อสร้าง จำกัด และ รศ.เอนก ศิริพานิชกร (ที่ 2 จากซ้าย) รองศาสตราจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย เทคโนโลยี พระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรผู้บรรยาย งานจัดขึ้น ณ ห้องประชุมแม่น้ำแกรนด์ โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา เมื่อเร็วๆนี้