@skinexercise แบรนด์เครื่องสำอางผู้นำด้านออกกำลังผิว จัดเวิร์คชอป ฝึกกลยุทธ์ป้องกันตัวฉบับมวยไชยา

ข่าวบันเทิง Monday December 22, 2014 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ @skinexercise ( แอทสคินเอคเซอะไซซ ) ผู้นำด้านคอสเมติก ยิม (Cosmetic Gym) ที่เน้นสารอาหารที่ดีมีคุณประโยชน์ และปลอดภัย เปรียบเสมือนผิวได้ออกกำลัง ร่วมกับ เมอร์เซเดสเบนซ์ จัดงานเวิร์คชอป “ศิลปะป้องกันตัวสำหรับผู้ขับขี่รถเมอร์เซเดสเบนซ์ โดย ศิลปะป้องกันผิว เครื่องสำอาง @skinexercise” นำโดย อรนุช ว่องปรีชา กรรมการผู้จัดการ และ ชาญ ว่องปรีชา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พรีแอนด์พรหม จำกัด โดยได้วิทยากรผู้ฝึกสอนระดับปรมาจารย์ของศิลปะป้องกันตัวและมวย ไชยาแถวหน้าของไทย อาจารย์ศักย์ภูมิ จูฑะพงศ์ธรรม หรือครูแหลม มาเทรนทุกท่วงท่าอย่างใกล้ชิด โดยมีเซเลบริตี้มาร่วมเวิร์คชอปในงาน อาทิ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา , กฤษณะ บุญยะชัย , จันจิรา จูแจ้ง , มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, นันทวัฒน์ มั่นคง, วีรเดช-ศีลดา สุลัญชุปกร, ณัฐธร กันต์เกรียงวงศ์ และ ศาตนันท์ ปรัชญาพรศรี เป็นต้น ณ โรงแรมซีนิท สุขุมวิท กรุงเทพฯ