“แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์” ควงหวานใจ “สารวัตรหมี” มอบความสุขให้แฟนคลับและลูกค้าโตโยต้า บัสส์ เพชรเกษม 88

ข่าวบันเทิง Monday December 22, 2014 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--จริงใจครีเอชั่น ถึงแม้ช่วงนี้จะไม่ได้เห็นนางเอกอย่างสาว “แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์” บนหน้าจอทีวีแต่นางเอกสาวอย่างแพนเค้กก็ยังออกงานเดินสายตามงานอีเว้นท์อยู่บ่อย ซึ่งล่าสุดนางเอกสาวได้ควงหวานใจ “สารวัตรหมี- พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” มาร่วมกิจกรรม Meet & Greet ที่เจ้าตัวได้มามอบความสุขให้กับแฟนคลับและลูกค้าโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 โดยมีแฟนคลับมารอให้กำลังใจจนแน่นโชว์รูม แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ เผยว่า “วันนี้แพนเค้กรู้สึกดีใจและสนุกมากๆ ที่ได้มามอบความสุขให้กับพี่น้องโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของครอบครัวเลยก็ว่าได้ งานนี้แฟนๆ และลูกค้าโตโยต้า บัสส์ น่ารักมากและรู้สึกดีใจกับการต้อนรับจากแฟนคลับและลูกค้าโตโยต้า บัสส์ ทุกท่าน ซึ่งตัวแพนเค้กเองก็รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสจากโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 ได้มาร่วมสนุก ร้องเพลง และร่วมเล่นเกมแจกของรางวัลเรียกได้ว่าโตโยต้า บัสส์แจกกระหน่ำมากเลยค่ะยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับลูกค้าทุกท่านที่ได้รับของรางวัลทุกคนนะคะ สุดท้ายนี้แพนเค้กก็ขอฝากผลงานงานละครเรื่อง “รักเร่” ที่จะออกมาให้แฟนๆ ทุกคนได้ติดตามกันทางช่อง 7 อย่าลืมติดตามกันนะคะ ขอบคุณค่ะ”