ภาพข่าวธนชาต ร่วมเป็นภาคีเครือข่ายในโครงการ “ปลูกไทย...ในแบบพ่อ” ของสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 23, 2014 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) นำโดย นายวิชา กุลกอบเกียรติ (ที่ 3 จากซ้าย)ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ เข้าร่วมเป็นภาคีเครือข่ายในงานเปิดโครงการ “ปลูกไทย...ในแบบพ่อ” จัดโดยสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ซึ่งมี หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงาน ร่วมกับสำนักราชเลขาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (กปร.) มีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการการทำงานด้านเครือข่ายเอกลักษณ์ของชาติให้เกิดผลสัมฤทธิ์เป็นรูปธรรมและต่อเนื่อง ในแนวคิดที่จะปลูกความเป็นไทยในหัวใจคนไทย ปลุกความดีงามความมีน้ำใจของคนไทยที่มีมาแต่โบราณ รวมทั้งความรักชาติ ความสามัคคี ความซื่อสัตย์ ความพอดีพอเพียง ที่คนไทยทุกคนจะต้องช่วยกันส่งเสริมและรักษาไว้เป็นมรดกของประเทศชาติให้คนรุ่นหลังสืบต่อไป โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมอรรถไกวัลวที สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเร็วๆ นี้