ลูกทุ่งอีซี่ 94.5 พร้อมเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีกับ กิจกรรมโดนใจ สไตล์อีซี่อีซี่ ใน“อีซี่ นิว เยียร์(Easy New Year)”

ข่าวบันเทิง Thursday December 25, 2014 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--CAT RADIO ได้เวลาพร้อมเสิร์ฟความสุขแบบไม่อั้นกันแล้ว!!! สำหรับกิจกรรมคืนความสุขส่งท้ายปีกับ “อีซี่ นิว เยียร์ (Easy New Year)” จากคลื่นลูกทุ่งเรตติ้งแรง “ลูกทุ่งอีซี่ 94.5” ที่จะมาชวนคุณผู้ฟังแบ่งปันความสุขรับเทศกาลปีใหม่ กับกิจกรรมดีๆ ที่ให้แต่ความสุขมาร่วมให้และรับความสุขง่ายๆแค่ ลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ E ตามด้วยชื่อ อาชีพ พร้อมบอกเรื่องราวสุขใจของคุณ ส่ง SMS มาที่ 4689945 และรอ RANDOM คุยกันหน้าไมค์รับสายทุกช่วงดีเจ แค่ร่วมแบ่งปันเรื่องราวสุขใจสไตล์อีซี่อีซี่ก็เตรียมลุ้นเป็นเจ้าของของขวัญปีใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็น บัตรที่พักสุดหรู บัตรรับประทานอาหาร และของขวัญพิเศษๆ จากเหล่าดารา และศิลปินดีเจชื่อดังมากมาย อาทิ พลอย เฌอมาลย์ , อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา ,จ๊ะ อาร์สยาม , หลิว อาราดา , แคท รัตกาล, อัมพร แหวนเพชร , เปิ้ล ไอริณ, บ่าววี อาร์สยาม , หงา คาราวาน, ศิลปินจากอัลบั้มสหภาพลูกทุ่ง อาทิ กล้วย คลองหอยโข่ง , ลูกตาล อาร์สยาม , โนราห์ ฟ้าทักษิณ ฯลฯ รวมทั้ง ค่ายสหภาพดนตรี , ค่าย Sure Entertainment , ค่ายท็อปไลน์มิวสิค , ค่าย True Fantasia และ สำนักพิมพ์มติชน เป็นต้น ห้ามพลาดของรางวัลดีๆมีมาเอาใจแฟนๆแบบนี้หมดเขต 30 ธันวาคมนี้... เตรียมความสุขใจของคุณไว้ให้พร้อมนำมาแบ่งปันกันได้ที่ลูกทุ่งอีซี่ 94.5 คลื่นนี้คลื่นเดียว