ภาพข่าวปิโก กรุ๊ป จัด The 31st Pico International Conference ที่ประเทศไทย รองรับนักจัดอีเว้นท์จากทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Thursday December 25, 2014 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น นายพิเสฐ จึงแย้มปิ่น ประธานอำนวยการ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย แถวบนสุด) ร่วมด้วย นายศีลชัย เกียรติภาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้ายแถวแรก) เลี้ยงต้อนรับคณะผู้บริหารจาก ปิโกกรุ๊ป อาทิ นายเชีย ซอง ฮวต ประธานกรรมการ บริษัท ปิโก ฟาร์อีส โฮลดิ้ง จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย แถวบนสุด) และนายเชีย ซอง เฮง ประธานกลุ่มบริษัทปิโกกรุ๊ป และประธานกรรมการบริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย แถวสอง) และกลุ่มผู้บริหารบริษัทปิโกกรุ๊ป ที่เดินทางเข้าร่วมประชุม The 31st Pico International Conference เพื่อผนึกกำลัง ระดมความคิด สร้างความแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำด้านธุรกิจอีเว้นท์ในตลาดโลก พร้อมถือโอกาสฉลอง 33 ปี ปิโก (ไทยแลนด์) และ 10 ปีใน MAI โดยการประชุมดังกล่าวที่จัดขึ้น ณ โรงแรม แชงกรีลา จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้