ภาพข่าวสสส. จับมือ สวนเงินมีมา และ มูลนิธิเอ็มโอเอไทย เซ็นสัญญาความร่วมมือ โครงการพัฒนาต้นแบบตลาดทางเลือกฯ สร้างเครือข่ายการบริโภคอาหารอย่างยั่งยืน ปลอดภัย

ข่าวทั่วไป Thursday December 25, 2014 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--The Red Communication นางจงกลนี วิทยารุ่งเรืองศรี ผู้ทรงคุณวุฒิด้านอาหารปลอดภัย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ นางวัลลภา แวนวิลเลียนส์วาร์ด กรรมการผู้จัดการ บริษัท สวนเงินมีมา จำกัดและ นายสุชาญ ศีลอำนวย เลขาธิการ มูลนิธิ เอ็มโอเอไทย ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) เพื่อความร่วมมือ “โครงการพัฒนาต้นแบบตลาดทางเลือก ด้วยกลไกการเชื่อมโยงผู้ผลิต ผู้ประกอบการ และ ผู้บริโภค” ในการสร้างเครือข่ายการบริโภคอาหารอย่างยั่งยืน ปลอดภัย และ เป็นต้นแบบการเชื่อมโยงผลผลิตในวิถีการผลิตที่ใส่ใจในแนวทางเกษตรอินทรีย์และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยสู่ผู้บริโภคโดยตรง ด้วยกระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายที่ไม่กระทบต่อสุขภาพของผู้ผลิต ผู้บริโภค และระบบนิเวศน์ เมื่อเร็วๆ นี้