ภาพข่าวเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม Hafele Golf Club 2014 ชวนลูกค้ากระชับสัมพันธ์ ร่วมดวลกอล์ฟ กับโปรมืออาชีพ พร้อมงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปี ณ สนามกอล์ฟนวธานี

ข่าวทั่วไป Monday December 29, 2014 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--ทีวีธันเดอร์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และครัวเรือนมาตรฐานเยอรมนี นำโดย มร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ และคุณรัตนะ พูนสง่า ผู้อำนวยการฝ่ายขาย จัดกิจกรรม Häfele Golf Club 2014 ชวนลูกค้าร่วมแข่งขันกอล์ฟประจำปี โดยมีโปรเชอร์รี่ ธิรนันท์ อยู่ปาน เจ้าของแชมป์ Ladies Asian tour และโปรมะตูม ชยุดา สิงห์สุวรรณ เจ้าของแชมป์ Being-TPC Championship, 2nd in CLPGA Orient-Wenzhou Championship and 4th in singh all Thailand challenge ร่วมทีมแข่งขันค้นหาสุดยอดนักกอล์ฟมือสมัครเล่น นอกจากนี้ยังจัดงานเลี้ยง สังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ลูกค้าร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท เพื่อคืนกำไร ตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) ด้วยดีเสมอมา จัดขึ้น ณ สนามกอล์ฟนวธานี เมื่อเร็วๆนี้