เคทีซีออกโปรโมชั่น “KTC SPORTS POWER UP” ส่งท้ายปีมะเมีย เอาใจสมาชิกรักกีฬาแจกคะแนนสะสมพิเศษ 200 คะแนน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 30, 2014 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย นายชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ “KTC SPORTS POWER UP” สำหรับสมาชิกเคทีซีที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบทุก 2,000 บาท ที่ร้านค้าเสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ซูเปอร์สปอร์ต / ฟิตสปอร์ต / คร็อก / นิวบาลานซ์ / สเก็ตเชอร์ส / สปอร์ตเวิลด์ / ไนกี้ / อาดิดาส และอาริ ฟุตบอล รันนิ่ง คอนเซ็ป สโตร์ รับทันทีคะแนนสะสมพิเศษ Forever Rewards 200 คะแนน สมาชิกต้องลงทะเบียนผ่าน SMS หรือ ผ่านช่องทาง www.ktc.co.th/powerup พิเศษ ! สำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ซูเปอร์สปอร์ต ทุกสาขา และ โกสปอร์ต สาขาเมกา บางนา ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป สามารถนำคูปองที่ได้จาก The Stories หรือ ดาวน์โหลดได้จาก www.ktc.co.th/powerup มูลค่า 200 บาท มาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2558 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th