ภาพข่าวAPM ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดสัมมนาในหัวข้อ Financial Market and Investment Opportunities in Mandalay ที่ประเทศเมียนมาร์

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 30, 2014 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--ธามดี พลัส นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมจัดสัมมนาในหัวข้อ Financial Market and Investment Opportunities in Mandalay ที่ประเทศเมียนมาร์ โดยมี ชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการหัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ Dr. Maung Maung, Joint Secretary General, Mandalay Region Chamber of Commerce & industry (MRCCI) ร่วมบรรยาย พร้อมด้วย Mr. U Aung San, Minister of Planning and Economic, Mandalay Region Government และ Mr U Aung Win Khaing, Chairman of Mandalay Region Chamber of Commerce & industry (MRCCI) ให้เกียรติร่วมงาน เพื่อเพิ่มโอกาสด้านการลงทุนให้กับบริษัทจดทะเบียนไทยและนักลงทุนเมียนมาร์ เมื่อเร็วๆนี้