พบกับสายลับเพนกวินในไอซ์เวิลด์กับแก๊งค์ดรีมเวิร์ค ที่เดอะ เวเนเชียน มาเก๊า กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่สี่ติดต่อกันกับนิทรรศการน้ำแข็งสุดฮิตตลอดกาล ที่ โคไท เอ็กซ์โป

ข่าวบันเทิง Tuesday January 6, 2015 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--Jigsaw Communications กลับมาอีกครั้งอย่างงดงามเป็นปีที่สี่ติดต่อกันกับ นิทรรศการอินดอร์ไอซ์เวิลด์ มหัศจรรย์เมืองน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่สุดแห่งเอเซีย ใน เดอะ เวเนเชี่ยน มาเก๊า เริ่ม 27 พ.ย. นี้ สนับสนุนงานโดยการท่องเที่ยวมาเก๊า นิทรรศการสายลับเพนกวินในไอซ์เวิลด์กับแก๊งค์ดรีมเวิร์ค จะพาคุณท่องไปในฉากเซตติ้งที่แตกต่างกันของตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นค่ายดรีมเวิร์คสุดโปรดของคุณๆโดยฝีมือช่างสลักน้ำแข็งฝีมือขั้นเทพจากฮาร์บิน นิทรรศการน้ำแข็งแกะสลักนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน DreamWorks Winter Experience at Cotai Strip Resorts ในงานเปิดตัวที่ผ่านมา รื่นเริงไปกับสีสันต์จากการแสดงระบำของเหล่าตัวการ์ตูนจาก เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์ ในโคไท เอ็กซ์โป ฮออล์ F ที่เดอะ เวเนเชียน มาก๊า ซึ่งเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ วันที่ 27 พ.ย. – 8 มี.ค. 2558 เวลา 11.00 น. – 20.00 น. ทุกวัน ประธานเปิดงานได้แก่ Maria Helena de Senna Femandes ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวมาเก๊า, Li Zhong Kai รองอธิบดีสำนักงานประสานงานรัฐบาลประชาชนส่วนกลางในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า กรมเศรษฐกิจ, Huang Xing Qian อธิบดีกิจการทั่วไปสำนักงานข้าหลวงกระทรวงต่างประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า, Ciaran Carruthers รองประธานอาวุโสและผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของเดอะเวเนชี่ยนและพลาซ่า แซนด์ส ไชน่า และ Bai Wei ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Heilongjiang Provincial Ice Fun World Culture Communication จำกัด “ทุกวันนี้ไอซ์เวิลด์ได้กลายเป็นประเพณีประจำปีและเป็นหนึ่งในงานที่เชิดหน้าชูตาของเราสำหรับลูกค้าทุกเพศวัย”Carruthers กล่าว “เราทำงานหนักเพื่อสรรหาความบันเทิงที่ตื่นเต้นเร้าใจและหลากหลาย ให้ผู้ชมของเราได้พบกับความสนุกสนานที่ เดอะเวเนเชี่ยนมาเก๊า” เราอยากส่งความสุขผ่านงานความบันเทิงต่างๆ อย่างเช่นงาน ไอซ์เวิลด์และที่จะจัดขึ้นเร็วๆนี้อย่าง Winter in Venice ซึ่งเป็นงานคาร์นิวัลเทศกาลวันหยุดในฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่สุดของมาเก๊า พื้นที่จัดงานครอบคลุมกว่า 1,600 ตารางเมตร งานน้ำแข็งแกะสลักที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานนี้แบ่งธีมการจัดงานออกเป็น 6 โซน โดยผู้การสคิปเปอร์ ร่วมด้วยเหล่าสหายจาก “เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์” ได้แก่ โควาลสกี้ ริโก้ และ ไพรเวท จะเชิญชวนคุณสู่ภารกิจลับสุดยอดของพวกเขาในการสำรวจโลกต่างๆของตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นค่ายดรีมเวิร์ก ให้คุณได้ค้นพบความพิเศษในเทศกาลวันหยุดในโลกแต่ละใบของตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น การเดินทางเริ่มต้นที่ เดอะเวเนเชี่ยน มาเก๊า ที่ซึ่งผู้ชมจะได้รับการบอกกล่าวจากเพนกวินถึงภารกิจของการเป็นสายลับ ผู้ชมจะได้ชมรูปสลักน้ำแข็ง อาทิ จตุรัสอิตาลี สะพานข้ามคลอง และชาวเรือกอนโดล่าเห่กล่อมลำนำชาวเรือ ก่อนที่จะได้พบของตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นสุดรักในเวอร์ขั่นน้ำแข็งทุกตัวจาก ‘เชร็ก’ ซึ่งจะฉลองเทศกาลในบรรยากาศครอบครัวแสนอบอุ่น ณ บ้านริมบึง ต่อจากนั้น คุณจะได้พบกับ กษัตริย์จูเลี่ยน อเล็กซ์ สิงโตเจ้าป่า และพรรคพวกในสวนสัตว์จาก “มาดากัสการ์” ซึ่งมิตรภาพของพวกเขาอยู่ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงของงานเทศกาล การเฉลิมฉลองต่อเนื่องไปถึง ฮิคคัพ เจ้าเขี้ยวกุด และผองเพื่อนไวกิ้งทุกคนบนเกาะเบอร์ก แห่ง “อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร” ที่ซึ่งพวกเขาเฉลิมฉลองเทศกาลกันอย่างชุมชนที่มีความผูกพันธ์กันแบบไม่เหมือนใคร ในที่สุดผู้ชมจะได้เข้าสู่ปราสาทหินหยกจีนโบราณซึ่งผู้ชมสามารถจะลื่นสไลด์ลงมาจาก 1ใน 4 ของสไลด์เดอร์มหัศจรรย์โดยมี โพ กังฟูแพนด้าและจอมยุทธทั้งห้าคอยเฝ้าชมและเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยประเพณีจีนแบบดั้งเดิม เมื่อภารกิจเสร็จสมบูรณ์ เหล่าเพนกวินจะนำผู้ชมกลับสู่ เดอะ เวเนเชี่ยน มาเก๊า พร้อมถ่ายภาพคู่กับเพนกวินแห่งมาดากัสการ์และร่วมฉลองปฏิบัติสายลับนักสืบที่ประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับการขนานนามว่าเป็น ”สัมผัสความหนาวเย็นสุดสุดยอดในเมือง” รับรองว่า ไอซ์เวิลด์กับแก๊งค์ดรีมเวิร์คจะเป็นนิทรรศการที่ทุกคนในครอบครัวชื่นชอบด้วยการจัดแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันต์และกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆอีกมากมาย หนาวนี้อย่าพลาด ท่านที่ยังไม่จุใจกับความสนุกสนานในไอซ์เวิลด์ สามารถรับสิทธิพิเศษในหน้าหนาวนี้กับแพ็คเกจ The Venetian Bed and Breakfast ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการอันเลื่องชื่อและสารพันสิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ทครบวงจรอันเป็นเอกลักษณ์ของเราในราคาเริ่มต้นที HK$ 1,898* สำหรับการเข้าพักจนถึง 28 ก.พ. 2558 สามารถจองแพ็คเกจผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.venetianmacao.com หรือผ่านทางตัวแทนการท่องเที่ยว หรือทางโทรศัพท์ +853 2882 8855 (มาเก๊า), 001 8000 800 888 (ฮ่องกง โทรฟรี), 400 120 8825 (จีน โทรฟรี) และ 000 800 100 8019 (อินเดีย โทรฟรี) *ราคาที่เสนอทั้งหมดเป็น MOP/HKD ยังไม่รวมภาษี 5% และค่าบริการ 10% ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด สายลับเพนกวินในไอซ์เวิลด์กับแก๊งค์ดรีมเวิร์ค วันที่ : 27 พ.ย. 2557 - 8 มี.ค. 2558 สถานที่ : โคไท เอ็กซ์โป ฮอลล์ F ใน เดอะ เวเนเชี่ยน มาเก๊า เวลาเปิด : 11.00 น. – 20.00 น. (ผ่านประตูรอบสุดท้าย 19.30 น.) ราคา : ผู้ใหญ่และเด็ก (อายุ 3-12) : MOP/HKD 120 แพคเกจสำหรับครอบครัว MOP/HKD 312 (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) เว็บไซต์ : www.venetianmacao.com จองบัตรออนไลน์ : www.cotaiticketing.com หมายเหตุ : อุณหภูมิในฮอลล์ F ตั้งไว้ที่จุดเยือกแข็ง -8oC ดังนั้นท่านควรสวมกางเกงขายาว หมวก ถุงมือ รวมทั้งรองเท้าที่ห่อหุ้มนิ้วเท้าอย่างมิดชิด มีบริการเสื้อโค้ทที่มีฮูดคลุมศรีษะขนาดต่างๆสำหรับเด็กและผู้ใหญ่โดยไม่เสียค่าบริการ สามารถหาซื้อหมวก ถุงมือ และถุงเท้าได้หน้างาน มีบริการรองเท้าให้เช่าแต่ในจำนวนและขนาดที่จำกัด