ภาพข่าวเคทีซีนำทีมสมาชิกยอดสูงสุดจากแคมเปญ “พ้อยท์แลกเพชร” กับเพชรยูบิลลี่ ลัดฟ้าเยือนเบลเยี่ยม – เนเธอร์แลนด์ ชมสถาบันเกรดคุณภาพเพชรดีที่สุดในโลก

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday January 9, 2015 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต นำทีมสมาชิกเคทีซีที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสูงสุดและมียอดรวมการใช้จ่ายขั้นต่ำมากกว่า 200,000 บาทตลอดรายการ (ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2557) จากแคมเปญ “พ้อยท์แลกเพชร” ณ ร้านเพชรยูบิลลี่ที่ร่วมรายการ จำนวน 6 ท่าน (3 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน) ร่วมเดินทางกับ ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเยือนถิ่นกำเนิดเพชรแท้และชมสถาบัน HRD Antwerp Institute of Gemmology สถาบันเกรดคุณภาพเพชรที่ดีที่สุดในโลกที่เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม และเที่ยวชมบรรยากาศที่สวยงามของประเทศเนเธอร์แลนด์นาน 7 วัน 5 คืน มูลค่ารางวัลรวม 564,000 บาท เมื่อเร็วๆ นี้