ทีวีไกด์รายการ "ครัวอินดี้" “ว่าน-ธนกฤต” แกะสูตรเมนูอาหารเวียดนาม สไตล์อินดี้ ใน “ครัวอินดี้” 18 ม.ค.นี้!!

ข่าวบันเทิง Monday January 12, 2015 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เลิฟ-ป่าน กับช่วง อินดี้ ยัมมี่ บุกร้านอาหารที่บรรยากาศดีๆ เมนูโดนๆ ซึ่งสัปดาห์นี้เป็นร้านอาหารสไตล์เวียดนาม ซึ่งเมนูที่ทางร้านเลือกสรรมาให้ลิ้มลองนั้น จัดมาให้แต่จานเด็ดทั้งนั้น ซึ่งเมนูที่เลือกมาให้หนุ่ม ว่าน แกะสูตรก็คือ กุ้งพันอ้อย ซึ่งนำมาปรับสูตรใหม่ในสไตล์ของตัวเอง ก่อนจะพาไปหาซื้อ จัดเตรียมวัตถุดิบที่ต้องใช้ ก่อนจะลงมือเตรียมเนื้อกุ้งเพื่อนำไปทอด และช็อตเด็ดอยู่ตรงวิธีการทำน้ำจิ้มรสเด็ด รสชาดไม่ซ้ำแบบใคร ปิดท้ายด้วยช่วง ฟินเวอร์ กับการเมคโอเวอร์อาหารของ เชฟฟิน ที่เปลี่ยนทอดมันหน้าตาเดิมๆ มาเป็น ขนมปังหน้าทอดมัน ที่เพิ่มความฟินด้วยชีสเยิ้มๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่ เป็นอันจบ ติดตามเมนูเก๋ๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคมนี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ instagram @kruaindy และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kruaindytv