ภาพข่าว‘เพซ’ ลงนามสัญญาเงินกู้ กับ ‘SCB’ สนับสนุนการซื้อกิจการ ‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ ขยายศักยภาพทางธุรกิจสู่แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday January 12, 2015 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามสัญญาเงินกู้ด้วยวงเงิน 125 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 4 พันล้านบาท) กับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (SCB) เพื่อสนับสนุนการซื้อกิจการทั้งหมดของ ‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ แบรนด์ร้านอาหารและเครื่องดื่มกูร์เมต์ชั้นนำของโลก เพื่อขยายศักยภาพทางธุรกิจเพิ่มเติมจากธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์สู่ธุรกิจแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม ตอบรับเทรนด์ตลาดโลก โดยลงนามสัญญา ณ ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขามหานคร คิวบ์ คำบรรยายภาพ บมจ. เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอร์เรชั่น นำโดย คุณสรพจน์ เตชะไกรศรี (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณพรสัณห์ พัฒนสิน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร, คุณนฑา กิตติอักษร (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน และ มร. บายานี ลอรายา (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ร่วมลงนามสัญญาเงินกู้วงเงินประมาณ 4 พันล้านบาท สนับสนุนการซื้อกิจการ ดีน แอนด์ เดลูก้า กับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอาทิตย์ นันทวิทยา (ที่ 3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่, คุณศิโรตม์ วิชยาภัย (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจตลาดทุน, และ ม.ล. จีรเดช จักรพันธ์ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจขนาดใหญ่ 3 กลุ่มธุรกิจตลาดทุนณ ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขามหานคร คิวบ์