ภาพข่าวงานสัมมนา Thailand Rubber Processing Technology 2015

ข่าวทั่วไป Tuesday January 13, 2015 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อินโนเวชั่น เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น ร่วมกับ MTEC จัดงานสัมมนาเชิงวิชาการในหัวข้อ “Thailand Rubber Processing Technology” ให้แก่บุคลากรในหน่วยงานต่างๆ ในภาคการผลิต ทั้งภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยียาง ณ ห้องไลแบรี่รูม โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระศักดิ์ อุดมกิจเดชา ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC) เป็นประธานเปิดงาน การสัมมนาครั้งนี้ นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญของวงการอุตสาหกรรมยาง ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.บัญชา ชุณหสวัสดิกุล ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น, Dr. Andreas Limper จาก HF Mixing Group, Dr.Edmund Haberstroh จาก German Institute of Rubber Technology และ ผศ.ดร.กฤษฎา สุชีวะ รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC) เป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับนวัตกรรมสมัยใหม่ตลอดจนทิศทางแนวโน้มการวิจัยและพัฒนาแนวคิดใหม่ทางด้านเทคโนโลยีการผลิตเพื่อยกระดับศักยภาพทางด้านวิทยาการให้แก่อุตสาหกรรมยางให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล