Inspiring Talks#1 พูดคุยสร้างแรงบันดาลใจครั้งที่ 1 : บอย โกสิยพงษ์

ข่าวทั่วไป Tuesday January 13, 2015 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--จีโนซิส Inspiring Talks คือ การพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจจะเริ่มทำธุรกิจ โดยการจัดงานครั้งแรกนี้ ได้รับเกียรติจากคุณ บอย โกสิยพงษ์ เจ้าพ่อเพลงรักคนหนึ่งของเมืองไทย ผู้บริหารค่ายเพลง LoveIs คุณจะรู้จัก บอย โกสิยพงษ์ อีกด้านในฐานะนักธุรกิจที่ผ่านประสบการณ์ทำธุรกิจหลากหลายตั้งแต่เป็นนักเรียน เคยเป็นลูกจ้าง พ่อค้า อาจารย์รับเชิญในมหาวิทยาลัย เจ้าของค่ายเพลง เจ้าของธุรกิจแอนิเมชั่น ผู้บริหารของบริษัทใหญ่ และธุรกิจอื่นๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ คุณ บอย โกสิยพงษ์ จะเปิดใจเล่ากลยุทธ์การทำธุรกิจที่ผ่านมา และสไตล์การทำงาน ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ความสำเร็จ ความล้มเหลว การบริหารงาน หุ้นส่วน การเงิน การอยู่รอด แรงจูงใจ และแรงบันดาลใจของเขาคืออะไร ทุกจังหวะชีวิตการทำธุรกิจได้ผ่านออกมาเป็นบทเพลงอะไรบ้าง กุญแจสู่ความสำเร็จของเขาคืออะไร เปลี่ยนงานอดิเรกที่รักเป็นงานที่ทำเงินทำได้อย่างไร เป็นต้น ผู้ดำเนินรายการ: คุณ เศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีโนซิส จำกัด ที่ปรึกษาธุรกิจ การเงิน และแฟรนไชส์ รูปแบบการพูดคุย: แบบใกล้ชิดเป็นกันเอง สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าฟัง แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็น ผู้เข้าฟังสามารถส่งคำถามมาก่อนล่วงหน้าได้คนละ 1 คำถาม สถานที่: ร้าน S2M Cafe' and Investor Club ชั้น 2 จัตุรัสจามจุรี (Chamchuri Square) วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา: 9.30 น. ถึงเที่ยง (ลงทะเบียน 9.15 น.) บัตร 500 บาท ต่อที่นั่ง รับจำนวนจำกัด 40 ที่นั่ง ลงทะเบียนได้ที่ http://www.gnosisadvisory.com/inspiring-talks-บอย-โกสิยพงษ์/