ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล แถลงข่าวโครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2015 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ ร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ผนึกกำลังอย่างต่อเนื่องในการรณรงค์ป้องกันและสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม ล่าสุดจัดโครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 2 แสนบาท ซึ่งโครงการนี้ ได้รับการสนับสนุนจากโครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาพยาบาลทั่วประเทศ เข้าร่วมระดมความคิด นำเสนอโครงการ เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับภัยมะเร็งเต้านมแก่ประชาชนทั่วไป พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจ ในการมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี เพื่อผู้หญิงไทยห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม ทั้งนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1” โดยมี นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายแพทย์อาคม ชัยวีระวัฒนะ รองผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ นายแพทย์สมชาย ธนะสิทธิชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานวิจัย สถาบันมะเร็งแห่งชาติ คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คุณดาว อภิสรา เกิดชูชื่น และ คุณอิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดของโครงการฯ ในวันอังคารที่ 20 มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ทางเชื่อมสกายวอล์ค) กำหนดการ โครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1” วันอังคารที่ 20 มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ทางเชื่อมสกายวอล์ค) 13.30-14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00-14.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมแนะนำความเป็นมาของโครงการ คนรุ่นใหม่ร่วมใจต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1 14.05-14.25 น. พิธีกรเชิญผู้บริหารขึ้นบนเวที ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นมาของโครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1” และความมีส่วนร่วมของพันธมิตร - นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ - นายแพทย์อาคม ชัยวีระวัฒนะ รองผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ - นายแพทย์สมชาย ธนะสิทธิชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานวิจัย สถาบันมะเร็งแห่งชาติ - คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 14.25-14.30 น. พิธีกรแนะนำ 5 ทีมที่ผ่านเข้ารอบผ่านวีดิทัศน์ พร้อมทั้งการแสดงผลงานของทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายโครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1” 14.30-14.35 น. พิธีกรประกาศรางวัลชมเชย 2 รางวัล โดย นพ.สมชาย ธนะสิทธิชัย ขึ้นมอบใบประกาศนีย์บัตรและรางวัล 14.35-14.40 น. พิธีกรประกาศผลรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดย นพ.อาคม ชัยวีระวัฒนะ ขึ้นมอบใบประกาศนีย์บัตร และรางวัล 14.40 -14.45 น. พิธีกรประกาศผลรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดย นพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ขึ้นมอบใบประกาศนีย์บัตร และรางวัล 14.45.-15.00 น. พิธีกรประกาศผลรางวัลชนะเลิศถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ 15.00-15.10 น. พิธีกรเรียนเชิญ คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ,กรรมการบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) และทีมที่ได้รับรางวัล ถ่ายภาพร่วมกัน 15.10-15.30 น. พิธีกรพูดคุย คุณอิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ในฐานะผู้หญิงคนรุ่นใหม่ ที่ตระหนักถึง ภัยจากมะเร็งเต้านม พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ต 15.30 น. จบงาน ดำเนินรายการโดย คุณดาว อภิสรา เกิดชูชื่น