วาโก้ร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าวโครงการ "คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1"

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2015 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) จับมือ นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าวโครงการ “คนรุ่นใหม่ร่วมใจ ต้านภัยมะเร็งเต้านม ปีที่1” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 2 แสนบาท ซึ่งโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” โดยมี นายแพทย์อาคม ชัยวีระวัฒนะ รองผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ นายแพทย์สมชาย ธนะสิทธิชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานวิจัย สถาบันมะเร็งแห่งชาติ คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คุณดาว อภิสรา เกิดชูชื่น และ คุณอิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดของโครงการฯ ในวันอังคารที่ 20 มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ทางเชื่อมสกายวอล์ค) บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน / ไพฑูรย์ แซ่ฮ่อ/ ภาณุวัฒน์ สาสนัส โทรศัพท์ 0-2610-2386 / 2336 / 2316