หจก.โอ.เค.พลัส อีเวนท์แอนด์ออร์แกไนเซอร์ สงขลา - หาดใหญ่ (Okplus)

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2015 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โอ.เค.พลัส อีเว้นท์ หาดใหญ่ มืออาชีพ หจก.โอ.เค.พลัสอีเวนท์แอนด์ออร์แกไนเซอร์ สงขลา - หาดใหญ่ ผู้ประกอบการธุรกิจในสายงานการตาด ส่งเสริมให้กิจการหรือกิจกรรมของคุณได้มากกว่าคำว่าภาพสวย เราคำนึงถึงผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรน ภาพลักษณ์ การจัดการที่เป็นระบบรวมทั้งยอดขาย ซึ่งเราไม่เคยหยุดคิดและสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่าง เพื่อให้คุณได้อยู่ในความทรงจำของลูกค้าตลอดนานเท่านาน กิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่เราทำผ่านการวิเคราะห์ คัดสรรกระบวนการเพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่คุณ เพราะเหตุนี้เราจึงมีลูกค้าที่เหนี่ยวแน่น อาทิ บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้ง จำกัด บริษัทดำเนินธุรกิจ IT และ Smart Phone หนึ่งในห้าของประเทศไทย, dcondo Karnjanavanich หนึ่งในโครงการจากบริษัทแสนสิริ, Central Festival Hadyai อันดับ 1 ในกลุ่มห้างสรรพสินค้าที่ทุกคนวางใจ, กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตและสินเชื้อ ที่มีผู้ถือเยอะที่สุด, Mlink บริษัทตัวแทนจำหน่าย Microsoft Lumia และ Nokia, บริษัท เอลจี ประเทศไทย และบริษัทอื่น ๆ อีกมากมายที่ไว้ใจเราในการทำงานตลอดมา หจก.โอ.เค.พลัสอีเวนท์แอนด์ออร์แกไนเซอร์ สงขลา - หาดใหญ่ เรารับดูแลจัดการในรูปแบบการทำงานการตลาด และกิจกรรมอื่นๆให้กับคุณในทุกรูปแบบแค่คุณ "บอก" เราพร้อมทำเพื่อคุณ สนใจติดต่อสอบถาม 095-5241449,083-5354260
แท็ก หาดใหญ่