ที.จี.เอ็ม. รุกตลาดลุยออกผลิตภัณฑ์ไลน์พรีเมี่ยมเพิ่มพร้อมจัดโปรโมชั่นเอาใจผู้บริโภค

ข่าวทั่วไป Friday January 16, 2015 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นางจันทนา พัวพัฒนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารแปรรูปเนื้อสัตว์ แบรนด์ที.จี.เอ็ม. เปิดเผยว่า “ในปีนี้ทางบริษัทฯได้เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่โดยเฉพาะระหว่างช่วงเทศกาลปีใหม่และตรุษจีนนี้ จะมีการผลิตผลิตภัณฑ์เบค่อนและแฮมไลน์พรีเมี่ยมเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร สำหรับการเลี้ยงฉลอง หรือให้เป็นของขวัญในโอกาสเทศกาลพิเศษ โดยไลน์เบค่อนและ แฮม ที่ผลิตเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ อาทิ สโมคเบลลี่ , กรีนเปปเปอร์แฮม , เพรสแฮม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากเนื้อหมูคุณภาพเยี่ยม (Cured Pork) หมักกับเครื่องเทศชั้นดี รสชาติกลมกล่อม คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีเพราะผลิตภัณฑ์ทุกชนิดภายใต้แบรนด์ที.จี.เอ็ม. ได้รับการการันตีคุณภาพและความอร่อยด้วยรางวัลระดับโลกเรื่องรสชาติความอร่อยสถาบันจาก DLG (Deutsche Landwirtschaffts – Gesellschaft) หรือ German Agricultural Society ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในภาคเกษตรและอาหารของโลก ซึ่งตอบรับสโลแกน “รสชาติมีระดับ ต้นตำรับเยอรมัน” ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะมีการจัดจำหน่ายในซูเปอร์มาเก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีการจับมือกับห้างดังด้วยการจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดผลิตภัณฑ์ไส้กรอกพรีเมี่ยมยอดนิยมหลากหลายรายการ อาทิ ไส้กรอกค็อกเทลรมควันหนังกรอบ ลดเหลือ 370 บาท/กก. และ ไส้กรอกพ็อคจูเนียร์ ราคาเพียง 300 บาท/กก. โดยจะมีการจัดรายการพิเศษตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ม.ค.นี้เท่านั้น ที่สยามพารากอน , เอ็มโพเรี่ยม, เดอะมอลล์ และโกลด์เด้น เพลสทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-294-7273 หรือคลิก www.tgm.co.th ” นางจันทนา กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com