ภาพข่าวงานสัมมนาเชิงวิชาการทางการแพทย์ 2014 ในหัวข้อ “นวัตกรรมใหม่ Taping Theory กับกลุ่มโรคเอ็นและข้ออักเสบใน NCDs”

ข่าวทั่วไป Friday January 16, 2015 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.-- ภ.ญ. สุนันทา วังโสภณ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โคว่า (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์นายแพทย์ธไนนิธย์ โชตนภูติ (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการทางการแพทย์ 2014 ในหัวข้อ “นวัตกรรมใหม่ Taping Theory กับกลุ่มโรคเอ็นและข้ออักเสบใน NCDs” พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์VANTELIN KOWA Supporter จากบริษัท โคว่า (ประเทศไทย) จำกัด แก่ผู้ที่สนใจอีกด้วย โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน จากซ้ายไปขวา ที่ 1 รองศาสตราจารย์นายแพทย์ธไนนิธย์ โชตนภูติ ที่ 2 นายซาโตชิ อุโนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคว่า (ประเทศไทย) จำกัด (Managing Director) ที่ 3 ภ.ญ. สุนันทา วังโสภณ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โคว่า (ประเทศไทย) จำกัด ที่ 4 นายชิน อิโนะอูเอะ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โคว่า (ประเทศไทย) จำกัด (Deputy Managing Director) ที่ 5 นายแพทย์ประสิทธิ์ มหากิจ