UREKA พุ่งแรง!!! ผู้บริหารย้ำพื้นฐานไม่เปลี่ยน/ทุกอย่างเป็นไปตามแผน พร้อมชี้แจงทันทีหากมีข่าวใหม่ส่งผลดีต่อราคาหุ้น/ผลประกอบการ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday January 20, 2015 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--IR network หุ้น UREKA พุ่งแรงหลายวันติด “นรากร ราชพลสิทธิ์”ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ยันปัจจัยพื้นฐานไม่เปลี่ยน!!! ระบุพร้อมเผยแพร่ข้อมูลให้นักลงทุนได้รับทราบทันที หากมีข่าวใหม่ที่อยู่นอกเหนือแผนการดำเนินงานปกติที่ส่งผลกระทบกับราคาหุ้น/ผลประกอบการ นายนรากร ราชพลสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเรกา ดีไซน์ จำกัด (มหาชน) (UREKA) เปิดเผยถึงกรณีที่ราคาหุ้น UREKA ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลายวันทำการติดต่อกันว่า การดำเนินงานทุกอย่างยังคงเป็นตามแผนงานที่วางไว้ และพื้นฐานของบริษัทไม่เปลี่ยน อย่างไรก็ตาม หากมีข่าวใดๆที่จะมีผลกระทบต่อผลประกอบการ หรือราคาหุ้นในกระดาน ทาง UREKAพร้อมดำเนินการชี้แจงให้แก่นักลงทุนทราบทันที อนึ่ง ก่อนหน้านี้ UREKA เปิดเผยว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานในปี 2558 คาดว่าจะกลับมาเทิร์นอะราวด์ โดยตั้งเป้ารายได้รวมที่ 800 ล้านบาท เนื่องจากบริษัทได้มีการปรับแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ ลดการพึ่งพาตลาดในประเทศ และกระจายฐานรายได้สู่ตลาดต่างประเทศให้มากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าสัดส่วนรายได้จากต่างประเทศเพิ่มขึ้นเป็น 25% จากปีนี้ที่คาดมีสัดส่วน 2% ของรายได้รวม นอกจากนี้ ยังได้จัดตั้งบริษัทย่อยขึ้นมา 2 บริษัท คือ บริษัท ยูเรกา ออโตเมชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจออกแบบและผลิตเครื่องจักรระบบอัตโนมัติ โดย UREKA ถือหุ้น 59.99% และบริษัท ยูเรกา เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจค้าปลีก เพื่อจัดหา จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือ โดย UREKA ถือหุ้น 79.99% เพื่อเพิ่มช่องทางการหารายได้ และกระจายฐานรายได้ เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต
แท็ก ข้อมูล